Dù Anh Đổi Thay

-

Lâm Bảo Trân

Sáng tác: Cao Tùng Anh | Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/2  Đánh giá: 9

Lời bài hát Dù Anh Đổi Thay

Đóng góp: Dù Anh Đổi Thay
Sáng tác: Cao Tùng Anh
Trình bày: Lâm Bảo Trân

Một ngày em mong, anh sẽ bên em, dù là khoảnh khắc bình yên thật nhỏ nhoi, rằng người nói sẽ mãi mãi yêu em, chẳng một phút giây đôi ta xa rời nhau. Sẽ mãi mãi chỉ là một cơn mưa thoáng qua, nước mắt héo hắt buồn vì những xót xa, anh hãy cho em biết anh có yêu em không, sao anh để em phải chờ mong.
Em sẽ vẫn chờ anh dù anh đổi thay, trong con tim em đây chỉ yêu anh mà thôi, thâm tâm anh nào biết em mong nhớ anh, người yêu hỡi xin anh hãy về đây. Em có thể đánh đổi tất cả để có anh, chỉ mong sao bình yên ấm áp trong vòng tay anh, nơi phương trời xa xôi người ơi có hay, em sẽ mãi yêu riêng anh mà thôi.

Bài hát Du Anh Doi Thay do nhạc sĩ Cao Tung Anh sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Lam Bao Tran thuộc thể loại Viet Nam, Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Du Anh Doi Thay - Lam Bao Tran ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Lâm Bảo Trân

Lâm Bảo Trân Lâm Bảo Trân

Tên thật: Nguyễn Thị Thúy Liễu

Ngày sinh: 20/04 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

Nơi sinh: Đồng Nai

Với niềm đam mê âm nhac từ nhỏ sau khi tốt nghiệp THPT Lâm Bảo Trân đã thi đậu vào trường cao đẳng VHNT và tham gia trong CLB ca sĩ trẻ của nhà văn hóa thanh niên, sau đó cô và 3 người bạn đã thành lập ra nhóm Apple hoạt động được 1 thời gian, thì nhóm đã tách ra để tiếp tục sự nghiệp riêng của mỗi thành viên và cô đã quyết định phát triển sự ngiệp solo của mình với sự ủng hộ của gia đình,bạn bè và Nhạc Sĩ Nguyễn Đức Trung 1 người thầy đã chỉ dạy và giúp đỡ Lâm Bảo Trân rất nhiều trên con đường sự nghiệp.

Đầu tháng 7 năm 2012 cô chính thức ra mắt khán giả với 1 số dự án âm nhạc trước mắt là single “Dù Anh Đổi Thay” do nhạc sĩ Cao Tùng Anh sáng tác độc quyền cho Lâm Bảo Trân hy vọng đây sẽ là 1 ca khúc được khán giả đón nhận và ủng hộ cho Lâm Bảo Trân trong thời gian sắp tới.

Xem toàn bộ | Đóng góp

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta