Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Nhạc Trẻ, Việt Nam| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 0

Lời bài hát Dua Be -

Đóng góp: trong đêm một bàn chân bước bé xíu lang thang trên đời ánh mắt buồn mệt nhoài của em. Em rất buồn vì em không biết đi đi về đâu. Cuộc sống mưu sinh chỉ làm em qua cơn đói từng ngày. Vì em không cha vì em đã mất mẹ đau thương vẫn là đau thương. Em mơ một vì sao sáng bé xíu dẫn lối em trên đường đời dẫu biết rằng chỉ là giấc mơ. Đã lâu rồi em đã không không có tình thương. Nhìn thấy ai ai cũng đều vui bên mẹ cha giọt lệ em rơi hoà tan với nỗi buồn bước đi trong chiều mưa. Hãy lau khô cuộc đời em bằng tình thương lòng nhân ái của con người. Và hãy lau khô giọt nước mắt trong lòng em bằng tất cả trái tim con người Việt Nam. Hãy lau khô cuộc đời em bằng tình thương lòng nhân ái của con người. Và hãy lau khô giọt nước mắt trong lòng em bằng tất cả trái tim con người Việt Nam am am am.
trong đêm một bàn chân bước bé xíu lang thang trên đời ánh mắt buồn mệt nhoài của em. Em rất buồn vì em không biết đi đi về đâu. Cuộc sống mưu sinh chỉ làm em qua cơn đói từng ngày. Vì em không cha vì em đã mất mẹ đau thương vẫn là thương đau. Em mơ một vì sao sáng dẫn lối em trên đường đời dẫu biết rằng chỉ là giấc mơ. Đã lâu rồi em đã không không có tình thương. Nhìn thấy ai ai cũng đều vui bên mẹ cha giọt lệ em tuân rơi hoà tan với nỗi buồn bước đi trong chiều mưa wò wơ ơ ơ. Hãy lau khô cuộc đời em bằng tình thương lòng nhân ái của con người. Và hãy lau khô giọt nước mắt trong lòng em bằng tất cả trái tim con người Việt Nam. Hãy lau khô cuộc đời em bằng tình thương lòng nhân ái của con người. Và hãy lau khô giọt nước mắt trong lòng em bằng tất cả trái tim con người Việt Nam am am am. Hãy lau khô cuộc đời em bằng tình thương lòng nhân ái của con người. Và hãy lau khô giọt nước mắt trong lòng em bằng tất cả trái tim con người Việt Nam am am am.

Bài hát Dua Be - do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Than Dong Nguyen Huy ( Be Chau ) thuộc thể loại Nhac Tre, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Dua Be - - Than Dong Nguyen Huy ( Be Chau ) ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta