Dung Ghen Anh Nua Ba Xa Oi -

-

Truong Bao Khang

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Au Thien Tu| Thể loại: Nhạc Trẻ, Việt Nam| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 2

Lời bài hát Dung Ghen Anh Nua Ba Xa Oi -

Đóng góp: Người iu của anh sao em cứ hay hờn ghen (tui vậy đó oỳ sao),iu anh thì em em nhất định phải tin vào anh,dù bên cạnh anh có bao cô gái xinh ngời ngời thì anh vẫn xin xin hứa anh chỉ iu mình em (hỏng tin)
Người ta thường nói anh đây tính hay khù khờ em ghen làm chi cho nó mệt cái thân của em vì anh chỉ có có iu em nhất trên đời này thì anh cần chi iu thêm ai mà em khéo lo.Bà xã ơi xin đừng ghen đừng trách móc anh đây làm chi vì tim anh luôn iu em iu thật là nhiều đừng nghe thế gian người ta nói rồi em trách anh hay gian dối đừng giận hờn chi làm mất đi tình nghĩa người ơi.Bà xã ơi anh cần em và mãi mãi anh chỉ cần em,luôn iu anh,luôn bên anh trong cuộc đời này dù cho thế gian nhiều thay đổi thì anh vẫn iu mình em thôi bởi trong lòng anh không ai bằng được bà xã anh đâu,bởi trong lòng anh không ai bằng dược bà xã anh đâu.
-Nịnh wá đi!
-Anh nói rồi mà anh chỉ iu có mình em thôi mà em cứ ghen wài ta nói con gái ghen ít thì cũng dễ thương mà ghen nhìu wá là tai ương đó nha bà xã!
Người iu của anh.............khô n ai bằng được bà xã anh đâu.Bởi trong lòng anh không ai bằng được bà xã anh đâu.Bà xã ơi........!!!! xin đừng ghen ........thật là nhìu.Đừng nghe thế gian người ta nói rồi em trách anh hay gian dối........bởi trong lòng anh không ai bằng được bà xã anh đâu(3lần).
-Anh nói đó nhe!
-Ừh ox của em mà! ^_^

Bài hát Dung Ghen Anh Nua Ba Xa Oi - do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Truong Bao Khang thuộc thể loại Nhac Tre, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Dung Ghen Anh Nua Ba Xa Oi - - Truong Bao Khang ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta