Đừng Xa Anh Em Nhé

-

Châu Gia Kiệt

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Đừng Xa Anh Em Nhé - Châu Gia Kiệt| Thể loại: Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/2  Đánh giá: 0

Lời bài hát Đừng Xa Anh Em Nhé

Đóng góp: Em yêu từ khi em ra đi , ánh trăng kia đã không còn đẹp như lúc xưa , đã khuất sau màn mây cả không gian im lặng như đang khóc người ra đi và người ở lại, bây giờ anh mới thấy hối tiếc , khi xưa có em bên cạnh anh không biết chăm lo cho em để giờ đây anh phải mất em không biết h này em ở đâu em có nghe không người , có hạnh phúc hay không.

LK :

Từ khi ta chia tay vầng trăng kia đã phai tàn vầng trăng héo ủa khuất sau mây nhạt nhòa , màn đêm mưa buôn rơi chỉ mỗi anh bên thềm nhớ em nhớ quá người ơi . Ngoài kia mưa thu rơi lạnh giá buốt đôi vai gầy , cầu mong em chốn xa luôn bình yên , chờ em bao nhiêu lâu , để anh có em một lần nói lời xin lỗi em người ơi hỡi, đừng xa anh nhé anh đây đã quá đau lòng ngày em bên anh không mang hạnh phúc cho đời em giờ em đã lìa xa giọt sầu nhẹ rớt trong mưa , mất rồi bóng dáng yêu ngày xưa . Đừng xa anh nhé để đông qua mau cho lòng thấy nhẹ nhàng cuộc đời không bao lúc đã qua một lần đau . Đừng giận anh em hỡi về bên anh đi mà để ngày dài trôi qua bằng yêu thương nhé em .
.................. .................... .................... .................
( thời gian trôi qua thật nhanh ..........đã qua giây phút êm đềm...........biết rằng...hình bóng em còn đây anh nhớ em nhiều lắm.............)

Bài hát Dung Xa Anh Em Nhe do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Chau Gia Kiet thuộc thể loại Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Dung Xa Anh Em Nhe - Chau Gia Kiet ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Cảm ơn bạn đã đóng góp lời bài hát cho ca khúc này!

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta