Đường Thập Giá

Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Đường Thập Giá
Đường Thập Giá
phiên bản 1/1
Đóng góp:

Có một con đường mà Chúa muốn con đi một con đường mà Chúa đã đi qua một con đường mang tên Thập giá. Chúa đã đi qua Chúa đã đi qua con đường như thế đó từng bước Chúa hiên ngang Thập giá đến vinh quang.
Con hiểu rằng đường con sẽ đi qua con hiểu rằng trần gian lắm phong ba Con hiểu rằng Tình Chúa vẫn bao la Chúa cho con niềm tin và hy vọng.
Xin một đời Thập giá dẫn con đi Xin một đời vượt qua những gian nguy Xin một đời Thập giá vác trên vai Xin một đời được sống trong Tình Ngài.
Bước chân trong đời nhiều khi thấy bơ vơ làm sao hiểu đường con đúng hay sai và nơi nào cho con hạnh phúc . Chúa muốn con đi Chúa muốn con đi con đường mang chân lý Thập giá dẫu đau thương niềm vui sẽ mỉm cười.
Con hiểu rằng đường con sẽ đi qua Con hiểu rằng trần gian lắm phong ba
Con hiểu rằng tình Chúa vẫn bao la Chúa cho con niềm tin va hy vọng .
Xin một đời Thập giá dẫn con đi Xin một đời vượt qua những gian nguy Xin một đời Thập giá vác trên vai Xin một đời được sống trong Tình Ngài.
NHững cơn mưa chiều lòng con bổng cô liêu đưởng đi nào dạy con biết thương yêu đưởng đi nào không vương Thập giá , Chúa đã đi qua Chúa biết con đây thân phận con yếu đuối và Chúa đở nâng con để con bước theo Ngài.
Con hiểu rằng đường con đã đi qua Con hiểu rằng tràn gian lắm phong ba con hiểu rằng Tình Chúa vẫn bao la Chúa cho con niềm tin va hy vọng
Xin một đời Thập giá dẫn con đi Xin một đời vượt qua những gian nguy Xin một đời Thập giá vác trên vai Xin một đời được sống trong Tình Ngài. Xin một đời Thập giá dẫn con đi Xin một đời vượt qua những gian nguy Xin một đời Thập giá vác trên vai Xin một đời được sống trong Tình Ngài.

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi