Đường Thập Giá

-

Trần Ngọc

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Mối tình Giêsu 3 - Tình yêu và Thập Giá| Thể loại: Nhạc Trữ Tình| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 2

Lời bài hát Đường Thập Giá

Đóng góp: Có một con đường mà Chúa muốn con đi một con đường mà Chúa đã đi qua một con đường mang tên Thập giá. Chúa đã đi qua Chúa đã đi qua con đường như thế đó từng bước Chúa hiên ngang Thập giá đến vinh quang.
Con hiểu rằng đường con sẽ đi qua con hiểu rằng trần gian lắm phong ba Con hiểu rằng Tình Chúa vẫn bao la Chúa cho con niềm tin và hy vọng.
Xin một đời Thập giá dẫn con đi Xin một đời vượt qua những gian nguy Xin một đời Thập giá vác trên vai Xin một đời được sống trong Tình Ngài.
Bước chân trong đời nhiều khi thấy bơ vơ làm sao hiểu đường con đúng hay sai và nơi nào cho con hạnh phúc . Chúa muốn con đi Chúa muốn con đi con đường mang chân lý Thập giá dẫu đau thương niềm vui sẽ mỉm cười.
Con hiểu rằng đường con sẽ đi qua Con hiểu rằng trần gian lắm phong ba
Con hiểu rằng tình Chúa vẫn bao la Chúa cho con niềm tin va hy vọng .
Xin một đời Thập giá dẫn con đi Xin một đời vượt qua những gian nguy Xin một đời Thập giá vác trên vai Xin một đời được sống trong Tình Ngài.
NHững cơn mưa chiều lòng con bổng cô liêu đưởng đi nào dạy con biết thương yêu đưởng đi nào không vương Thập giá , Chúa đã đi qua Chúa biết con đây thân phận con yếu đuối và Chúa đở nâng con để con bước theo Ngài.
Con hiểu rằng đường con đã đi qua Con hiểu rằng tràn gian lắm phong ba con hiểu rằng Tình Chúa vẫn bao la Chúa cho con niềm tin va hy vọng
Xin một đời Thập giá dẫn con đi Xin một đời vượt qua những gian nguy Xin một đời Thập giá vác trên vai Xin một đời được sống trong Tình Ngài. Xin một đời Thập giá dẫn con đi Xin một đời vượt qua những gian nguy Xin một đời Thập giá vác trên vai Xin một đời được sống trong Tình Ngài.

Bài hát Duong Thap Gia do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Tran Ngoc thuộc thể loại Nhac Tru Tinh

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Duong Thap Gia - Tran Ngoc ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Cảm ơn bạn đã đóng góp lời bài hát cho ca khúc này!

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta