Eej In The Dream

-

- Udam

Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Nhạc Trữ Tình, Việt Nam| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 1

Lời bài hát Eej In The Dream

Đóng góp: Eej in the dream

Trong đất trời bao la, em mơ thấy mẹ đang cầu nguyện cho em, mẹ đưa cho em sữa, thứ quý giá của đất trời, mẹ của em đang ở một nơi rất xa. Khi những vì sao đang lấp lánh trên đồng cỏ xanh, em lại nghĩ về khuôn mặt ân cần của mẹ. Mẹ ở thiên đường và cầu nguyện cho em một cuộc sống bình an, hạnh phúc. Mẹ đang ở một nơi rất xa…”.

Trong giấc mơ em thấy ngôi nha thân yêu của mình hiện ra dưới ánh mặt trời.Và mẹ đang hát những khúc ca êm đềm, có một dải cỏ xanh trải dài trước nhà em.Mẹ em đang ở một nơi rất rất xa và chờ đợi em trở về …

“gửi “ cho mẹ những “bông hoa thánh sương” con có thể cảm nhận từ ánh mắt của mẹ . Con của mẹ đã bị đánh thức bởi giấc mơ…hãy đến đây mẹ của con. Con mơ cưỡi chim bạc trên bầu trời, con mơ mẹ mang cho con hạnh phúc. Con trai của mẹ đang đến và làm ơn hãy đợi con.

Mẹ ở thiên đường và cầu nguyện cho em một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Bài hát Eej In The Dream do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ - Udam thuộc thể loại Nhac Tru Tinh, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Eej In The Dream - - Udam ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta