Em,Khoảng Trống Và Tôi

-

Quách Thành Danh

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Tôi Là Tôi| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 1

Lời bài hát Em,Khoảng Trống Và Tôi

Đóng góp: EM KHOẢNG TRỐNG VÀ TÔI
Cuộc tinh ấy có quá ngắn để anh yêu em nhiều hơn
Tháng năm chen chân vượt qua nơi này
Cuộc đời ấy quá trống vắng lúc anh thôi không còn nghe, tiếng em ngây ngô đùa vui từ đây rồi từng nỗi nhớ thoát xác tìm lại dĩ vãng đã mất, thế gian sao quá xa lạ.
ĐK
Dù anh biết cuộc đời hợp rồi cũng tan mà thôi rồi ai cũng 1 lần ngậm ngùi bước qua nơi này. trả cho nhân gian giấc mơ tình ái. Nhưng thà anh sống lặng thầm bỏ mặc thế gian đổi thay khi bình minh minh đến từng ngày được nhìn thấy em bên đời còn hơn đơn côi trong kiếp yêu ngưòi.
cuộc đời có những cám dỗ, khiến đôi ta chia lìa nhau. Xót xa không em tình yêu hôm nào một lần giữa trốn mãi mãi thứ tha cho nhau tình ơi nếu kô ai yêu người hơn anh đã.
Dù vực tối ấy quá lớn, để mình trút hết quá khứ cứ tin anh vẫn mong chờ.
(đk)
Nhưng thà anh sống lặng thầm bỏ mặc thế gian đổi thay khi bình minh đến từng ngày được nhìn thấy em bên đời còn hơn đơn côi trong kiếp yêu người. còn hơn đơn côi trong kiếp yêu người

Bài hát Em,Khoang Trong Va Toi do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Quach Thanh Danh thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Em,Khoang Trong Va Toi - Quach Thanh Danh ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta