你是我心中最爱的人/ Em Là Người Trong Lòng Anh Yêu Nhất

-

Quách Phú Thành

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: 华纳超极品音色系列II/ Warner Mastersonic Series II (CD2)| Thể loại: Hoa Ngữ, Hong Kong| Lượt nghe:

Sau

Lời bài hát 你是我心中最爱的人/ Em Là Người Trong Lòng Anh Yêu Nhất

Đóng góp: 曾经不懂爱有多深 曾经不懂情有多真
可是当我遇见你 才知动真情
会 是如此难舍难
爱你使我满 伤痕我却依然 陷越深
这才 白爱一个人竟 能改变 我会爱你到永
曾经不懂 才知动真情
会 是如此难舍难 爱你使我满身 痕
你爱我有多深
哪怕只是一个 神一 我爱你有几分
就算生命有终站 我会爱你到永
你爱我有多深
一路上有你陪 我
我爱你有几分
就算世界会改变 也不改变我的诚恳
让我牵着你的手 陪我走完我的人生

Bài hát 你是我心中最爱的人/ Em La Nguoi Trong Long Anh Yeu Nhat do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Quach Phu Thanh thuộc thể loại Hoa Ngu, Hong Kong

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc 你是我心中最爱的人/ Em La Nguoi Trong Long Anh Yeu Nhat - Quach Phu Thanh ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Quách Phú Thành

Quách Phú Thành Quách Phú Thành

Tên thật: Quách Phú Thành

Ngày sinh: 26/10 - Quốc gia: China

Quách Phú Thành, tên tiếng Anh: Aaron Kwok Fu-Shing, là một ca sỹ và diễn viên điện ảnh Hồng Kông. Giới truyền thông Hồng Kông gọi Quách Phú Thành, Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa và Lê Minh là Tứ Đại Thiên VươngCantopop. Anh đã được mệnh danh là "Michael Jackson của Hồng Kông" do khả năng vũ đạo của anh.
Sau khi tốt nghiệp trung học, Quách Phú Thành làm một nhân viên ở King Fook Gold & Jewellery Co. Ltd., khi bố của anh, người sở hữu một tiệm vàng nhỏ mong ước anh sẽ học hỏi kinh nghiệm kinh doanh và cuối cùng ông sẽ giao công việc kinh doanh gia đình cho con trai.
Quách Phú Thành xuất thân là diễn viên múa của TVB. Trong những ngày đầu tiên anh được giao cho đóng toàn vai phụ. Lần đầu tiên Quách Thú Thành gây ấn tượng mạnh nơi công chúng là qua một mẩu quảng cáo xe mô tô cho hãng Honda ở Đài Loan. Sau đó anh ở lại Đài Loan phát triển sự nghiệp, phát hành vài album tiếng Phổ Thông và được sự đón nhận nhiệt liệt của thính giả. Bài "hit" đầu tiên của anh là: 對你愛不完 (Yêu em không dứt)
Với giọng ca thanh và cao, Quách Phú Thành đầu thập niên 90 chuyên về những ca khúc trữ tình. Sau đó Quách Phú Thành trở về Hồng Kông. Lúc này danh tiếng của anh đã nổi như cồn. Từ đó sự nghiệp của anh thắng tiến như pháo hoa và đoạt vô số giải thưởng âm nhạc. Đồng thời anh cũng là một trong những ca sĩ nhảy đẹp nhất thời bấy giờ và được xếp vào một trong "Tứ đại thiên vương (âm nhạc)" Cantopop cùng Lê Minh, Lưu Đức Hoa và Trương Học Hữu rất nổi tiếng thập niên 90.

Xem toàn bộ | Đóng góp

Nghệ sĩ tương tự

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta