Em Mãi Là Người Tình

-

Cẩm Ly

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Em Không Thể Quên| Thể loại: Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/2  Đánh giá: 2

Lời bài hát Em Mãi Là Người Tình

Đóng góp: Ngọt ngào đôi môi cho em những buồn vui, cho em bớt sầu riêng cho em bước vào yêu. Lạc vào tình yêu đê mê những hoài mong, anh ru giấc mộng em, monh manh chốn thiên đường. Để rồi hôm nay ai chia bớt niềm đau, ai chia bớt sầu vương, cho em lỡ tình yêu. Một người yêu anh hôm nay chờ anh, hôm nay vẫn đợi anh yêu anh nhiều hơn em.

ĐK: Người ấy đến với anh là ước thề, hạnh phúc mãi mãi cho dù bão giông. Vì sao anh đang tâm gieo trái ngang trong lòng nhau, người ấy bỡ ngỡ hay là em. Thôi anh về đi trả bình yên bên mái nhà, về đi quên tình yêu đang tội lỗi trong vòng tay. Gặp nhau trong mộng du sẽ là dĩ vãng người ơi. Mãi mãi em la người tình thôi.


Người ấy đến với anh là ước thề, hạnh phúc mãi mãi cho dù bão giông. Vì sao anh đang tâm gieo trái ngang trong lòng nhau, người ấy bỡ ngỡ hay là em. Thôi anh về đi trả bình yên bên mái nhà, về đi quên tình yêu đang tội lỗi trong vòng tay. Gặp nhau trong mộng du sẽ là dĩ vãng người ơi. Mãi mãi em là người tình thôi.

ĐK: Để rồi hôm nay ai chia bớt niềm đau, ai chia bớt sầu vương cho em lỡ tình yêu. Một người yêu anh hôm nay chờ anh, hôm nay vẫn đợi anh, yêu anh nhiều hơn em. Thà mình chia tay cho anh mãi bình yên, cho anh nhưng niềm vui. Hôm nay và mai sau

Bài hát Em Mai La Nguoi Tinh do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Cam Ly thuộc thể loại Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Em Mai La Nguoi Tinh - Cam Ly ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta