Em là tất cả

-

Chul Ken

Sáng tác: LK | Thể loại: Rap Việt, Việt Nam| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 0

Lời bài hát Em là tất cả

Đóng góp: Intro:
Bài hát này gửi tặng đến 1 người con gái….em nghe đựoc sẽ bék được anh yêu em nhiều…..
Hook:
Anh you the love for me
And you the world for me
And you the all for me
Anhd I love you forever
Và em là tình yêu của anh
Và em là thế giới của anh
Và em là tất cả của anh
Và anh chỉ yêu em mãi mãi
Ver 1:
Tim anh nhỏ bé thế này nhưng chỉ đủ để yêu e mà thôi.Trong đêm tối mình anh trong căn pòng lạnh lẽo đđơn côi.Cảm gáic nhớ em cứ hiện đâu wanh đây căn pòng này.Hình bóng em bay bổng trên ko gian trong gió trong mây trời.Bao nhiu lời yêu e để a wên hết tất cả.Chỉ để lại tình yêu em sao cho thiết tha.Chắc e đây cũng biết là anh đây yêu em thật mà.Anh là chàng ngốk của em vì tình yêu anh đây thật thà.Và anh mong em sẽ cũng thật lòng yêu anh em ha.
Hook:
………….
Ver 2:
Cảm giác bên em như đã giết chết sự cô đơn đó.Trái tim anh bay lở lửng trong 1 làn gió. Để gửi trái tim này đến người yêu bé nhỏ.Khuôn mặt em yêu xinh như một loài hoa hồng.Anh đẽ mơ thấy anh và em hạnh púc bên ly rượu nồng. Đêm đêm anh vẫn ngồi một mình để mơ mộng.Mơ ước sẽ đuợc cùng xây dựng 1 tình yêu vô sông.Em như 1 nàng công chúa trên lâu đài cao.Nụ cười của em xinh như loài hoa anh đào.Mỗi khi gặp em là con tim anh xuyến xao.
Hook:
………….
Ver 3:
Tuy anh và em ko cách xa nhau lắm.Nhưng nỗi nhớ nhung của anh là nhìu nhìu lắm.Anh mún được chạm vào bờ môi bé nhỏ xinh xắn này.Vì yêu em dù có bao khó khăn anh cũng sẽ vuợt wa.Tình yêu của chúng ta anh sẽ khắc lên tản đá.Khắc lên 5 chữ là :’’Anh ju em rất nhìu’’ nè.Em nên nhớ tình yêu anh ko một chút đơn điệu. Đừng xa anh em nhé.Mãi mãi bên anh em nhé.Bài hát này anh dành tặng choa em ju.Mọi người nghe đuợc sẽ bék là anh yêu em nhiều….
Hook:
……..
Intro:
Hai z right babe…..I want love you……anh yêu em nhiều lắm Uyên ah…….:X:X

Bài hát Em la tat ca do nhạc sĩ LK sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Chul Ken thuộc thể loại Rap Viet, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Em la tat ca - Chul Ken ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta