Em nhớ anh, người yêu cũ ạ

Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Em nhớ anh, người yêu cũ ạ
Em nhớ anh, người yêu cũ ạ
phiên bản 1/1
Đóng góp: tieucongchuarua

Tình yêu luôn là một đề tài chưa bao giờ cũ. Vì sống trên đời ai ai rồi cũng sẽ yêu. Có người yêu thì hạnh phúc, có người yêu thì lại đau khổ, nhưng dù gì khi bước chân vào tình yêu là ta đã bước chân vào một Thế Giới khác, một Thế Giới nhiệm màu. Vì thế không dễ dàng gì để nói ra hai từ chia tay. Đôi lúc không phải vì hết yêu mà vì một lí do nào đó người ta buộc phải chia tay nhau. Nếu những cảm xúc thăng hoa của một tình yêu đem đến cho ta những bản tình ca lãng mạn thì cảm xúc đau khổ khi chia tay lại để cho ta những bản tình ca bất hủ. Mỗi người đều có cảm xúc của riêng mình, nỗi đau của riêng mình sau bạn khi chia tay, và tôi muốn kể cho bạn nghe về cả xúc của một cô gái. Đây là lá thư cô muốn gửi đến cho người yêu cũ của mình.

Em nhớ anh! người yêu cũ ạ.
Đã qua mất rồi cái thủa nông nổi của trái tim, qua mất rồi những lần nhớ anh đến muốn hét lên cho khuây khỏa nỗi nhớ này, chỉ vậy mà thôi
Em nhớ anh! người yêu cũ ạ.
Nhớ những ngọt lành của tình yêu đầu đời, nhớ những niềm vui của mùa hạnh phúc cũ, nhớ những cái nắm tay, nhớ những cái ôm đã lùi về quá vãng, nhớ để biết mình đã yêu như thế
Em nhớ anh! người yêu cũ ạ.
Bởi quên nhau là điều chẳng thể, bởi mấy ai dắt nhau qua thương nhớ mà bỏ mặc được nhau, nên nỗi nhớ anh bản thân em không thể nào kiểm soát. Người đã cũ rồi em có quyền được nhớ nữa không?????
Em nhớ anh! người yêu cũ ạ.
Chỉ là thảng hoặc em nhớ vậy mà thôi, có lẽ em đang nhớ em của những ngày xưa, có lẽ em đang tiếc em của những ngày yêu như cơn say của người nghiện rượu, và có lẽ em đang buồn em của những phút giây sốc nổi đã chót buông tay mà chẳng thể lấy được về.
Em nhớ anh! người yêu cũ ạ.
Có nhớ ngàn lần chắc cũng vậy mà thôi. Ngày hôm qua vĩnh viễn là ngày hôm qua, ngày hôm nay em chỉ biết ngồi đây để gọi tên nỗi nhớ, nhớ vớ vẩn, rồi lại nhớ đậm sâu. Là tình yêu hay sự nuối tiếc, em thật sự cũng không rõ. Nó là phần kí ức mà người ta không muốn, cũng như không thể quên và người ta sẽ cố tình nhớ đến.
Em nhớ anh! người yêu cũ ạ.
Có những nỗi nhớ bất chợt kéo đến, dù trong lòng đã nguội lạnh tình yêu. Có những nỗi nhớ như tự nhiên phải thế, có những nỗi nhớ dễ dãi khiến cho người ta buồn đến chông chênh. Có những nỗi nhớ lẽ ra phải chấm hết, nhưng cứ mãi dài lê thê.
Em nhớ anh! người yêu cũ ạ.
Có ai tự phủ nhận bản thân đang nhớ một người rất đậm sâu, hay nhớ về một người chỉ thoáng qua như là cơn gió.
Em nhớ anh vậy đấy, nhớ như một lẽ hiển nhiên. Đã là người khuất sau một hạnh phúc và đứng chờ, em tự cho mình cái quyền nhớ anh thêm một chút, em được phép chứ người em đã từng yêu???
Nỗi nhớ đẹp nhất là nỗi nhớ hướng về người mình yêu, còn em thì em nhớ anh, người mà đã hết yêu em. Nỗi nhớ về ngày xưa là nỗi nhớ đính kèm niềm đau và dài mãi, em không phản bội ai nên em sẽ nhớ anh thêm nhiều nhiều nữa. Em chỉ nhớ! vậy thôi :)

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi