Ghét Anh Giận Anh

Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Ghét Anh Giận Anh
Ghét Anh Giận Anh
phiên bản 1/1
Đóng góp:

Chuyện tình yêu em cứ ơ thờ, đường vào tình yêu em đã không ngờ. Rồi một hôm ai xuôi khiến lối em về, trên trần gian ông tơ mối mai. Người đẹp trai duyên dáng hôm nào cho nhiều mộng mơ giây phút ban đầu. Chợt nhận ra em đây đã biết yêu rồi, anh làm lơ con tim dối gian.
Ghét anh giận anh đã thương em rồi mà tại sao anh không nói câu làm quen. Để em làm duyên, để em âu sầu (này cô em xinh tươi nụ cười sao ngây thơ, mình sánh đôi).
Ghét anh giận anh phố mưa mong chờ, một mình em đơn côi dưới mưa chiều nay. Giấc mơ tàn phai phấn son nhạt nhoà (thì tại sao em trông, thì tại sao em mong oh.. tình vấn vương).
Và từ đây em sẽ không chờ, và rồi từ đây em sẽ hững hờ. Tại vì anh luôn luôn có lý do nhiều cho lòng em bâng khuâng nhớ thương.
*Rap: oh..oh..Tại vì sao tại vì sao em ghét và giận anh, tại vì lý do này tại vì lý do kia. Tại vì sao tại vì sao em trách và hờn anh, tại vì phố đông người, tại vì nắng chang chang một mình em lang thang trên phố, một mình em mỏi mòn mong nhớ. Chỉ vì đường tắt ớ, chỉ vì đèn đỏ, chỉ vì con hẻm nhỏ nó làm anh lạc đường.

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi