Ghét Anh Giận Anh

-

Cẩm Ly

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Biển Trắng Pha Lê| Thể loại: Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

Bài hát này tạm thời bị ẩn theo yêu cầu của bên sở hữu bản quyền nội dung.
Sau  Đánh giá: 3

Lời bài hát Ghét Anh Giận Anh

Đóng góp: Chuyện tình yêu em cứ ơ thờ, đường vào tình yêu em đã không ngờ. Rồi một hôm ai xuôi khiến lối em về, trên trần gian ông tơ mối mai. Người đẹp trai duyên dáng hôm nào cho nhiều mộng mơ giây phút ban đầu. Chợt nhận ra em đây đã biết yêu rồi, anh làm lơ con tim dối gian.
Ghét anh giận anh đã thương em rồi mà tại sao anh không nói câu làm quen. Để em làm duyên, để em âu sầu (này cô em xinh tươi nụ cười sao ngây thơ, mình sánh đôi).
Ghét anh giận anh phố mưa mong chờ, một mình em đơn côi dưới mưa chiều nay. Giấc mơ tàn phai phấn son nhạt nhoà (thì tại sao em trông, thì tại sao em mong oh.. tình vấn vương).
Và từ đây em sẽ không chờ, và rồi từ đây em sẽ hững hờ. Tại vì anh luôn luôn có lý do nhiều cho lòng em bâng khuâng nhớ thương.
*Rap: oh..oh..Tại vì sao tại vì sao em ghét và giận anh, tại vì lý do này tại vì lý do kia. Tại vì sao tại vì sao em trách và hờn anh, tại vì phố đông người, tại vì nắng chang chang một mình em lang thang trên phố, một mình em mỏi mòn mong nhớ. Chỉ vì đường tắt ớ, chỉ vì đèn đỏ, chỉ vì con hẻm nhỏ nó làm anh lạc đường.

Bài hát Ghet Anh Gian Anh do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Cam Ly thuộc thể loại Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Ghet Anh Gian Anh - Cam Ly ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Cảm ơn bạn đã đóng góp lời bài hát cho ca khúc này!

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta