Gia Nghiệp Đời Con

-

St Lm Thái Nguyên

Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Gia Nghiệp Đời Con
Gia Nghiệp Đời Con
phiên bản 1/1
Đóng góp: datdl_cantho

ĐK:
Thánh ý Ngài là gia nghiệp đời con là tình yêu cho con ủ ấp là ước mơ con thơ đi tìm là niềm tin cho con luôn vững lòng chờ mong.

1. Xin dạy con đường nẻo Ngài, xin dìu con từng bước đi, qua ngàn gian khổ có chúa bên con sợ chi. Vì tình thương Chúa luôn đổ tràn, dẫu muôn ngàn điều gian nan thì đời con vui bước trong bình an giữa những bao lầm than.

2.Đêm ngày con hằng khẩn cầu, như đời con hằng bấy lâu, luôn được tươi màu giữa những thương đau Ngài hỡi. Ngài là nơi chúng con ẩn mình, sống thanh bình đời đẹp xinh, để lòng con vang khúc ca hồng ân cất bước trong tình thân.

3. Xin dâng Chúa lời cảm tạ, trong tình yêu hằng thiết tha, ơn Ngài chan hoà như gió mưa sa tràn dâng. Đời hồng ân biết bao la tình, chúa đoái nhìn đời hèn yếu, dù còn bao lầm lỡ trong đời con Chúa vẫn một lòng son.

4. Đây đời con là của Ngài, do tình yêu ngài phát sinh, với mạng sống này chính Chúa tác tạo cho Chúa. Và lòng con ước giao hẹn thề, mãi thuộc về một mình chúa, tràn niềm vui con hát vang khúc ca chính Chúa gia nghiệp con.

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi