Various Artists

Hò Hụi Bình Trị Thiên

-
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Hò Hụi Bình Trị Thiên
Hò Hụi Bình Trị Thiên
phiên bản 1/1
Đóng góp: germanygiang9x

Biết ai mà là hù là khoan lợp miếu mà thiếu tranh là hù là khoan lợp đình mà thiếu ngói là hù là khoan , xây thành mà thiếu vôi nì là hù là khoan, khoan hời khoan hợi hời hò khoan là hù là khoan, khoan hời khoan hợi hời hò khoan ết khoan rồi tới hụi ơ hụi, hết hụi rồi lại khoan là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan. Trên mà đồng cạn là hù là khoan dưới đồng sâu là hù là khoan chồng đi mà cày vợ đi cấy là hù là khoan con trâu mà đi bừa nì là hù là khoan, khoan hời khoan hợi hời hò khoan là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan. là hù là khoan Hết khoan rồi tới hụi ơ hụi, hết rụi rồi lại khoan là hù là khoan, khoan hời khoan hợi hời hò khoan. là hù là khoan khoan hời khoan hợi hò khoan Biết khoan rằng, khoan tới mà khoan lui, khoan anh mà chưa vơ, khoan em thì chưa chồng, là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan hết khoan rồi tới hụi ơ hụi, hết hụi rồi lại khoan. là hù là khoan, khoan hời khoan hợi hời hò khoan, là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan.

Biết em về là hù là khoan cầu Ngói thanh toàn, cho anh theo với là hù là khoan một đoàn cho vui. là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan, là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan. Hết khoan rồi tới hụi ơ hụi…, hết hụi rồi lại khoan nì là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan, là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan.

Various Artists

Various Artists hay V.A để chỉ nhiều ca sĩ, được dùng nhiều trong những bản hòa tấu hoặc những album tổng hợp mà nơi đó không thể ghi hết các nghệ sĩ tham gia biểu diễn. Xem toàn bộ

Various Artists hay V.A để chỉ nhiều ca sĩ, được dùng nhiều trong những bản hòa tấu hoặc những album tổng hợp mà nơi đó không thể ghi hết các nghệ sĩ tham gia biểu diễn.

Rút gọn

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Góp ý / Báo lỗi