Hò Hụi Bình Trị Thiên

-

Various Artists

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Hát Ru & Hò Việt Nam Vol.1 | Thể loại: Nhạc Trữ Tình, Việt Nam| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 3

Lời bài hát Hò Hụi Bình Trị Thiên

Đóng góp: Biết ai mà là hù là khoan lợp miếu mà thiếu tranh là hù là khoan lợp đình mà thiếu ngói là hù là khoan , xây thành mà thiếu vôi nì là hù là khoan, khoan hời khoan hợi hời hò khoan là hù là khoan, khoan hời khoan hợi hời hò khoan ết khoan rồi tới hụi ơ hụi, hết hụi rồi lại khoan là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan. Trên mà đồng cạn là hù là khoan dưới đồng sâu là hù là khoan chồng đi mà cày vợ đi cấy là hù là khoan con trâu mà đi bừa nì là hù là khoan, khoan hời khoan hợi hời hò khoan là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan. là hù là khoan Hết khoan rồi tới hụi ơ hụi, hết rụi rồi lại khoan là hù là khoan, khoan hời khoan hợi hời hò khoan. là hù là khoan khoan hời khoan hợi hò khoan Biết khoan rằng, khoan tới mà khoan lui, khoan anh mà chưa vơ, khoan em thì chưa chồng, là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan hết khoan rồi tới hụi ơ hụi, hết hụi rồi lại khoan. là hù là khoan, khoan hời khoan hợi hời hò khoan, là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan.

Biết em về là hù là khoan cầu Ngói thanh toàn, cho anh theo với là hù là khoan một đoàn cho vui. là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan, là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan. Hết khoan rồi tới hụi ơ hụi…, hết hụi rồi lại khoan nì là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan, là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan.

Bài hát Ho Hui Binh Tri Thien do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Various Artists thuộc thể loại Nhac Tru Tinh, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Ho Hui Binh Tri Thien - Various Artists ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta