Hoàng Tử Trong Mơ

-

Đan Trường

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Ướt Lem Chữ Đời| Thể loại: Nhạc Quê Hương| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 1

Lời bài hát Hoàng Tử Trong Mơ

Đóng góp: Ai lớn lên không một lần yêu, khi biết yêu mơ mộng thật nhiều. Mơ người yêu thủy chung, mơ tình duyên mặn nồng, trọn đời giai ngẫu trăm năm bền lâu. Trong giấc mơ anh là hoàng tử, anh đến bên em thật tuyệt vời, anh nhìn em thiết tha, trong vòng tay hiền hòa, nụ cười say đắm như ru hồn anh mộng vàng đắm say. Người yêu của em không cần giàu sang, người yêu của em đứng đắn đàng hoàng, người yêu em yêu chỉ mình em không bay bướm lả lơi, không như áng chiều trôi, lời chót lưỡi đầu môi. Em ở đâu anh tìm chẳng ra, trong đám đông những người thật thà, em người anh mến thương, em là ngôi thần tượng. Trọn đời anh chỉ yêu em mà thôi, hoàng tử của em.

Bài hát Hoang Tu Trong Mo do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Dan Truong thuộc thể loại Nhac Que Huong

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Hoang Tu Trong Mo - Dan Truong ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta