Phi Nhung

Hương Tóc Mạ Non

-
Album:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Hương Tóc Mạ Non
Hương Tóc Mạ Non
phiên bản 1/1
Đóng góp: ocbien_rongchoi_90

nghe em hát câu dân ca sao mượt mà lòng anh thương quá. tiếng ngọt ngào nào đong đưa nhớ xa xưa trời trưa bóng dừa hẹn hò nhau tình quê hai đứa. mùi mạ non hương tóc em biết bao kỉ niệm nhắc lại thấy thương nghe thật buồn.
Lâu nay muốn qua thăm em nhưng ngại vì cầu tre lắc lẻo. tháng ngày tuổi đời trôi theo, níu chân nhau, bạc thêm mái đầu, còn tìm đâu ngày xưa yêu dấu, đường về 2 thôn cách xa thoảng cơn gió chiều nhớ mùi tóc em hương đâm đà. lòng chợt buồn mênh mông, dáng xưa tàn theo giấc mộng, chắc người đã bước qua sông, đang mùa lúa trổ đòng đòng. làm sao em quên những ngày khi mới quen tên, bên gốc đa ven đường 2 đứa ngồi tỏ tình yêu đương.
Anh thương tóc em bay bay trong chiều chiều gợi bao nỗi nhớ, nhớ từng nụ cười ngây ngô thắm duyên mơ chiều nghiêng nắng đổ, về quê anh phù sa bát ngát. tình mình dù ngăn cách sông chứ đâu cách lòng, mỗi lần nhớ nhau sao nghẹn lòng

Phi Nhung

Phi Nhung tên thật là Phạm Phi Nhung sinh ngày 10 tháng 4 năm 1972 tại Pleiku, Việt Nam. Cô có một tuổi thơ vất vả, mẹ cô mất khi cô mới 11 tuổi, để lại cho cô 5 đứa em nhỏ cùng mẹ khác cha. Năm 1989, cô chuyển tới Tampa, Florida, Mỹ, sống cùng với dì ruột. Ca sĩ người Việt Trizzie... Xem toàn bộ

Phi Nhung tên thật là Phạm Phi Nhung sinh ngày 10 tháng 4 năm 1972 tại Pleiku, Việt Nam. Cô có một tuổi thơ vất vả, mẹ cô mất khi cô mới 11 tuổi, để lại cho cô 5 đứa em nhỏ cùng mẹ khác cha. Năm 1989, cô chuyển tới Tampa, Florida, Mỹ, sống cùng với dì ruột. Ca sĩ người Việt Trizzie Phương Trinh là người đã phát hiện ra tài năng của cô và khuyên cô đi theo sự nghiệp ca hát, cô theo và đã thành công. Hiện giọng hát của cô được nhiều người trong và ngoài nước mến mộ yêu thích.
Cô nổi lên khi biểu diễn thành công bài Bông điên điển và bài Ngẫu hứng lý qua cầu (Hát với Quang Lê).
Ngoài ca sĩ Mạnh Quỳnh là người song sa hợp với Phi Nhung nhất, các ca sĩ: Tưởng Nguyên, Quang Lê, Như Quỳnh... cũng song ca với cô rất hay. Cô cũng tham gia đóng phim:

Phim Lâu đâì tình ái: trong vai Osin
Phim Trung Quốc Trạng sư may mắn Trần Mộng Cát: Trong vai Mộng Phi Phi

Nghệ sĩ liên quan

Nghệ sĩ Hương Lan

Hương Lan

0 quan tâm
Nghệ sĩ Mạnh Đình

Mạnh Đình

0 quan tâm
Nghệ sĩ Bích Phương

Bích Phương

0 quan tâm
Nghệ sĩ Phạm Trưởng

Phạm Trưởng

0 quan tâm
Nghệ sĩ Thu Hiền

Thu Hiền

0 quan tâm
Rút gọn

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Góp ý / Báo lỗi