Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 0

Lời bài hát I love you

Đóng góp: Người dấu yêu và đáng yêu, ngày em nhớ đến anh để thôi yêu. Dù xa cách em còn nhớ thương và năm tháng tim này vấn vương, ngày bên anh sao mà quá nhanh để rồi em mãi mong chờ đến anh. Ngày anh đến xây tình chúng ta là niềm hạnh phúc muôn đời hát ca. Người yêu hỡi mơ rằng có nhau và đừng xa cách cho lòng đớn đau.

Em yêu ơi em có biết là anh đã yêu rm thật rồi, dẫu lời yêu để tim ko nói vẫn giữ mãi nghẹn ngào trên môi. Vì anh sợ tình đơn côi, vì anh sợ tình mình ko đủ trao cho em ko đc ngọt ngào. Mối tình đầu sao nghe chua xót, tình lạnh lùng, em băng giá, tình quay gót em xót xa. Lệ phải rơi, em đau khổ, để em khóc cho cuộc tình đầu. Ngàn câu ca thiết tha anh hát, gửi cho em tất cả tấm lòng. Dù dòng lệ có tuôn rơi, tâm hồn anh tan vào mây khói, anh sẽ nói vì yêu em dù ngàn sau ko thay đổi, dù em có nói tiếng chia tay hay 1 ngày cho anh nước mắt, bắt trái tim nhỏ máu biết đau.

You don't know what you mean to me ...

Dù xa cách em còn nhớ thương và năm tháng tim này vấn vương, ngày bên anh sao mà quá nhanh để rồi em mãi mong chờ đến anh. Ngày anh đến xây tình chúng ta là niềm hạnh phúc muôn đời hát ca. Người yêu hỡi mơ rằng có nhau và đừng xa cách cho lòng đớn đau.

Em yêu ơi, em có biết tình anh trao em thật tha thiết. Nếu em biết xin đừng giết trái tim anh bởi vì nó rất long lanh rất mong manh, bởi vì nó trong xanh như ánh mắt em nhìn anh, bầu trời xanh ko gợn mây trắng. Xin em đừng nói câu xa vắng hay câu chia tay thật cay đắng. Anh cố gắng trao cho em những gì mà anh đây có thể để tình yêu sẽ giữ mãi trong trái tim của 2 chúng ta, dù cách xa hay chung lối ko phai phôi, ko đơn côi.
Bao tình cảm em đã trao anh, anh sẽ giữ nó mãi trong tim ko bao giờ thay đổi thay đổi, chỉ ý nghĩ thoáng qua thì anh cũng ko bao giờ chối, anh cũng ko bao giờ lừa dối khiến em lệ tuôn rơi...

You don't know what you mean to me...

Dù xa cách em còn nhớ thương và năm tháng tim này vấn vương, ngày bên anh sao mà quá nhanh để rồi em mãi mong chờ đến anh. Ngày anh đến xây tình chúng ta là niềm hạnh phúc muôn đời hát ca. Người yêu hỡi mơ rằng có nhau và đừng xa cách cho lòng đớn đau.
(nhật bổn

Bài hát I love you do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Chip Nho - Meo xinh thuộc thể loại Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc I love you - Chip Nho - Meo xinh ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Cảm ơn bạn đã đóng góp lời bài hát cho ca khúc này!

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta