Khát vọng mùa xuân

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Khát vọng mùa xuân
Khát vọng mùa xuân
phiên bản 1/2
Đóng góp: vohongyen1512

Này mùa xuân ơi đến mau đây, về cho thêm xanh lá cây rừng . Trở về dừng bên ,suối trong lành, nhìn hoa đang hé tưng bừng. Khao khát mùa xuân yên vui lại đến sẽ thấy muôn hoa đẹp xinh. Này thời gian ơi, những tháng năm đợi chờ, đến đây ta đang mong chờ.
Dù rằng mùa đông đã sang rồi ,ngàn bông hoa tuyết đang rơi. Cuộc đời yên vui vẫn đang trôi, tuổi thơ vui sống êm đềm. Ta muốn được như ngày niên thiếu ,cắt giấy xây ngôi nhà xinh. Bầu trời tự do thắm thiết mãi trong lòng, bước đi thiết tha bao tình.

Khát vọng mùa xuân
phiên bản 2/2
Đóng góp: vivi2909

Lời 1: Này mùa xuân ơi đến đây về cho thêm xanh lá cây rừng. Trở về dừng bên suối trong lành nhìn hoa đang hé tưng bừng. Khao khát mùa xuân yêu vui lại đến sẽ thấy muôn hoa đẹp xinh. Này thời gian ơi những tháng năm đợi chờ, đến đây ta đang mong chờ.
Lời 2: Dù răng mùa đông đã sang rồi ngàn muôn bông hoa tuyết đang rơi. Cuộc đời yên vui vẫn đang trôi tuổi thơ vui sống êm đềm. Ta muốn được như ngày niên thiếu cắt giấy xây ngôi nhà xinh. Bầu trời tự do thắm thiết mãi trong lòng bước đi thiết tha bao tình.
Hết.

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi