Kỷ Niệm Thời Con Gái

-

Minh Vương; Bích Hạnh

Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Nhạc Trữ Tình| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 4

Lời bài hát Kỷ Niệm Thời Con Gái

Đóng góp: Nhạc: Kỹ niệm thời con gái xa xôi, buồn vui mình mãi nhớ trong đời, nhớ ngày thân ái anh tôi, ân tình e ấp trên môi tin yêu thời con gái, cuộc tình nào không chống phôi pha, nụ hoa nào chẳn sắc hương nhoà có loài chim vở như hoa, ngôi tình yêu thoáng bay xa, thôi viết tâm sự .. bài … ca…

Cổ: Tình yêu đã bay xa trong mịt mù sương khối, cai đắng xót xa nhớ thương vời vợi, ôi những kỹ niệm không quên của một thời con gái đã xa rồi…. nụ hoa nào hương sắc chẳn phai nhoà, niền tin tưởng thơ ngây ngày đó cũng xa vời theo những đổ vở xót xa, ôi những ngày thân ái xa xưa tình ngọt trên môi tình thơm trong kỹ niệm, nhưng cuộc tình nào mà không chống phôi pha, kỹ niệm nào không chở đầy thương nhớ…..

Thương nhớ càng sâu đau sầu càng vời vợi tình càng sâu thì kỹ niệm càng dài, nhưng nổi buồn vui mình mang đến trọn đời, như một loài hoa dáng như tiên vở tình yêu rồi rụng cánh với thời gian. Tình yêu nào không chống phôi pha nụ hoa nào không sắc hương nhoà, gốp những đắng cai ngọt ngào kỹ niệm làm hành trang buồn mang đến trọn đời thôi….

Nhạc: Xưa kia đôi khi vẫn biết yêu đương là chết trong lòng không ít anh ơi, nên em không mơ ngày cưới khi anh bàng phải lo sợ chúng mình lìa đôi. kỹ niệm thời con gái buân quơ ngày xưa thường vẫn hỏi nhau rằng, nếu một mai sẽ ly tan, ôi buồn anh trách em chăn, anh nói không phải tại ….nhau..

Cổ: Lổi tại nơi ai rồi cũng xa xôi mõi người một ngã, trách hờn chi nữa lời cuối trao nhau gói trọn niền đau trong giấc mơ …. buồn …
Tình yêu mình giữ trọn trong lòng, giữ nổi vui ngày hò hẹn, giữ cả nổi u sầu đau xót buổi chia phôi.
Kỹ niệm nào vương vấn trong tim buồn vui nào mang mãi trong lòng, nếu đời đôi ngã chia xa
Đừng thương đừng tiếc mọng không thành
Em vẫn biết yêu là đau khổ nên ngày nào anh bàng chuyện tương lai, em đã thấy buồn thấy lo sợ vẫn vơ, ngâm khe khẻ bài thơ ly biệt: yêu là chết trong lòng một ít vì mấy khi yêu mà được người yêu , cho rất nhiều nhưng nhận có bao nhiêu, một mai chia biệt là sầu vương một đời.

Những kỹ niện buồn vui thuở mới yêu, mang nặng trong lòng, đến trọn cuộc đời, tình xưa là thoáng chiêm bao, nhớ thương sau trọn đời không thể quên./.

Bài hát Ky Niem Thoi Con Gai do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Minh Vuong; Bich Hanh thuộc thể loại Nhac Tru Tinh

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Ky Niem Thoi Con Gai - Minh Vuong; Bich Hanh ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Cảm ơn bạn đã đóng góp lời bài hát cho ca khúc này!

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta