LK Trò Chơi Tình Yêu

-

Đoàn Việt Phương

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: cap nhat sau| Thể loại: Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: -2

Lời bài hát LK Trò Chơi Tình Yêu

Đóng góp: - Mình đã không yêu xin đừng tìm nhau. để vết thương kia xoa dịu niềm đau, em sẽ quên tháng năm, mình cùng bên nhau đắm say, và quên đi bao nụ hôn đắng cay. hình bóng trong tim nơi không còn nhau, đừng cố giấu thêm bao đều mơ mộng, khi trái tim vở tan, cuộc tình ta đã xa, thì yêu nhau ta càng thêm đớn đau, thế nhân tình.
- Lời nói đầu môi anh ơi trót lưỡi đầu môi, phải xa đành thôi sao anh gian dối người ơi, vì sao tình tôi trân thành bên anh đã lâu, vì sao anh tôi không hiểu vì sao. Dù biết tình yêu xưa nay vẫn có hợp tan, phải đâu đành quên bao nhiêu yêu giấu thời gian, nhìn mưa rơi ngoài hiên, nghe tình tôi lao xao triền miêng, một ngày kia em có quay về.
- Về đâu khi tình yêu như giấc mộng giữa màn đêm, về đâu khi người đành quay gót, về đâu khi người buông những lời chua chát, khó nghe khi người đang tâm xóa bao kỷ niệm.

Bài hát LK Tro Choi Tinh Yeu do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Doan Viet Phuong thuộc thể loại Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc LK Tro Choi Tinh Yeu - Doan Viet Phuong ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta