Liên khúc Đàm Vĩnh Hưng

-

Đàm Vĩnh Hưng

Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 1

Lời bài hát Liên khúc Đàm Vĩnh Hưng

Đóng góp: Đừng buồn em hỡi khi lỡ nói yêu anh rồi.

Bận lòng chi nữa hỡi em xin hãy quên anh đi, giây phút bên nhau, anh sẽ quên mau, chỉ có anh thôi, giữ mãi bóng hình xưa.

Đời ai cũng có giây phút trót yêu dại khờ và anh đã biết, biết em sẽ chẳng yêu anh đâu.

Anh sẽ quên mau giây phút bên nhau anh đã trao em, trao em nụ hôn ấy.

Và anh biết em sẽ quên hết những bài tình ca viết riêng tặng em và anh biết trái tim em có hình bóng ai kia đâu chỉ riêng anh và anh sẽ không trách em nữa chẳng trách em đâu khi ta đến bên nhau tình gian dối.

Và anh biết em sẽ quên hết những bài tình ca viết riêng tặng em và anh biết trái tim em có hình bóng ai kia đâu chỉ riêng anh và anh sẽ không trách em nữa chẳng trách em đâu, khi ta đến bên nhau tình yêu dối lừa.

Và anh biết em sẽ quên hết những bài tình ca viết riêng tặng em và anh biết trái tim em có hình bóng ai kia đâu chỉ riêng anh và anh sẽ không trách em nữa chẳng trách em đâu khi ta đến bên nhau tình yêu dối lừa.

Khi ta đến bên nhau, tình yêu dối lừa.

Bài hát Lien khuc Dam Vinh Hung do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Dam Vinh Hung thuộc thể loại Viet Nam, Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Lien khuc Dam Vinh Hung - Dam Vinh Hung ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta