Liên khúc tình yêu 14

-

Trung Hành - Kiều Nga - Ngọc Lan

Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Nhạc Quê Hương| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 1

Lời bài hát Liên khúc tình yêu 14

Đóng góp: Nếu, nếu một ngày không có anh thì niềm cô đơn dài như năm tháng, như mùa thu chết không lá thu rơi. Nếu, nếu ngày ấy mình đừng yêu nhau thì ngày nay có đâu buồn đau, những khi mình xa nhau có đâu buồn đau.
Nhớ, nhớ một lần anh đến thăm tôi, ngoài trời mưa rơi. Trời mưa không dứt, con đường chân ướt anh đến thăm tôi. Nhớ, nhơ ngày ấy mình cầm tay nhau nhìn trời mưa, ước cho ngày sau sẽ không còn xa nhau, sẽ không còn xa nhau.
Ôi, cuộc đời...đầy phong ba giữa lòng người, giọt sầu chia ly buồn tê tái. Ly rượu này đầy thương đau tấm hình hài, thu man mác buồn mùa thu ơi.
Ngày xưa quen em anh nói rằng nào có một mối tình trên đời, hạnh phúc bằng mối tình chúng mình lời nói là mây trời xanh.
Ngày qua thương nhau anh nói rằng trần thế đẹp nhất là đôi mình, trọn kiếp chỉ có một mối tình lời nói là mây trời xanh.
Ta yêu nhau có trăng sao trên trời, phút giây này có bao giờ đến với đời ta hai lần đâu?
Besame besame besame besame mucho..
Người tình hỡi nếu trên đường phố có anh từng khuya đón đưa em về. Hạt mưa rơi sẽ không não nề, mình càng đam mê. Người tình hỡi những đêm lặng lẽ, dưới trăng vàng khuya có đôi môi kề. Mình trăng sao với em vui đùa, kể chuyện tình anh nghe..
La là la lá là la, lá la lá la là, là la lá là la, lá la lá la là..
Guantanamera guajilar guantanamera. Guantanamera guajilar guantanamera...
La là la lá là la, lá la lá la là, là la lá là la, lá la lá la là..

Bài hát Lien khuc tinh yeu 14 do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Trung Hanh - Kieu Nga - Ngoc Lan thuộc thể loại Nhac Que Huong

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Lien khuc tinh yeu 14 - Trung Hanh - Kieu Nga - Ngoc Lan ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Cảm ơn bạn đã đóng góp lời bài hát cho ca khúc này!

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta