Linh Muc Duoc Sang Tam linh

-

dang cap nhat

Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Nhạc Trẻ, Việt Nam| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 1

Lời bài hát Linh Muc Duoc Sang Tam linh

Đóng góp: PK1: Linh mục hình bóng chúa trong kiếp người , tham dự vào chức thánh Con Chúa Trời, Linh mục là muối ướp cõi trần ai, là tinh hoa của Giáo hội, ngọn hải đăng thắp trên dương trần. Linh mục người thánh hiến bao lễ vật trung thành làm chứng tá cho nước trời, linh mục là đuốc sáng giữa trời đêm dù phong ba dù phũ phàng một niềm tin chứng nhân muôn đời.
ĐK: Xin cho người tinh mến, không bao giờ lịm tắt, xin cho người nghèo khó trong trái tim thanh thoát tuyệt vời, xin cho người phản chiếu đức tin thành của Chúa, không bao giờ tàn úa, dung nhan người đuốc sáng tâm linh.
Pk2: Linh mục là nên cháy trong thánh điện, hao mòn chọn kiếp sống cho thế trần, linh mục là dấu chứng của tình thương, ngàn năm qua chẳng phai mờ, dịu vời như giấc mơ thiên đường. Linh mục được thánh hóa trong Thánh Thần, dâng mình làm hiến lễ trong thánh điện, linh mục người dẫn bước trong niềm tin. Người ra đi để quy tụ thành đoàn chiên của Cha trên trời.

Bài hát Linh Muc Duoc Sang Tam linh do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ dang cap nhat thuộc thể loại Nhac Tre, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Linh Muc Duoc Sang Tam linh - dang cap nhat ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta