Linh Muc Duoc Sang Tam linh

-

dang cap nhat

Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Linh Muc Duoc Sang Tam linh
Linh Muc Duoc Sang Tam linh
phiên bản 1/1
Đóng góp: susu.caibap

PK1: Linh mục hình bóng chúa trong kiếp người , tham dự vào chức thánh Con Chúa Trời, Linh mục là muối ướp cõi trần ai, là tinh hoa của Giáo hội, ngọn hải đăng thắp trên dương trần. Linh mục người thánh hiến bao lễ vật trung thành làm chứng tá cho nước trời, linh mục là đuốc sáng giữa trời đêm dù phong ba dù phũ phàng một niềm tin chứng nhân muôn đời.
ĐK: Xin cho người tinh mến, không bao giờ lịm tắt, xin cho người nghèo khó trong trái tim thanh thoát tuyệt vời, xin cho người phản chiếu đức tin thành của Chúa, không bao giờ tàn úa, dung nhan người đuốc sáng tâm linh.
Pk2: Linh mục là nên cháy trong thánh điện, hao mòn chọn kiếp sống cho thế trần, linh mục là dấu chứng của tình thương, ngàn năm qua chẳng phai mờ, dịu vời như giấc mơ thiên đường. Linh mục được thánh hóa trong Thánh Thần, dâng mình làm hiến lễ trong thánh điện, linh mục người dẫn bước trong niềm tin. Người ra đi để quy tụ thành đoàn chiên của Cha trên trời.

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi