Mình ôn thi đi (YÊU KHỐI C)

-

N.M.T 226 CTB

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: YÊU KHỐI C| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/2  Đánh giá: 16

Lời bài hát Mình ôn thi đi (YÊU KHỐI C)

Đóng góp: MÌNH ÔN THI ĐI
Bài hát được bạn Hà và bạn Huệ Anh của THPT Chuyên Thái Nguyên viết lời mới dựa trên nhạc của bài "Mình yêu nhau đi".
Mình hát tặng lại các bạn!
Chúc các bạn có một kỳ thi Đại học- Cao đẳng đạt kết quả cao nhé!

"Hình như cô có điều muốn nói, cứ ngập ngừng rồi thôi, và có lẽ cô không biết rằng em cũng đang chờ đợi. Gần ngày thi em cũng sợ lắm, em hồi hộp lo lắng, và cứ tiếp tục sợ sệt thì ai sẽ là người đầu tiên đi thi?
Hay là mình cứ bất chấp hết nộp hồ sơ đi? Hay để chắc chắn em sẽ đi tư vấn tuyển sinh? Rồi hãy khuyên em đi, một câu thôi 1,2,3,5 – Em có muốn thi đại học không? Nếu câu trả lời là có, em hãy cố ôn thật nhiều đi. Em đã chờ đợi ngày thi ấy cũng đã rất lâu lắm rồi và dẫu cho mai sau, có ra sao, thì em vẫn sẽ không hối tiếc vì ngày hôm nay: Đăng kí khối C.
Cho dù em đã mất rất lâu để ôn thi, nhưng chẳng còn gì ý nghĩa nếu như em không cố gắng thi và muốn đỗ đại học, phải không cô, và em xin hứa sẽ thức đêm để luyện ôn thi. Cho dù ngày sau dẫu có nắng hay mưa trên đầu, em vẫn tận lực ôn thi như đã hứa với trường, với mẹ. Có cô bên em, là em yên lòng, kể từ hôm nay em sẽ chính thức gào thật to: Sẽ đỗ đại học!"

Bài hát Minh on thi di (YEU KHOI C) do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ N.M.T 226 CTB thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Minh on thi di (YEU KHOI C) - N.M.T 226 CTB ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta