Một Đời Người, Một Rừng Cây

-

Trọng Tấn

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Một Đời Người Một Rừng Cây| Thể loại: Nhạc Cách Mạng| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/2  Đánh giá: 8

Lời bài hát Một Đời Người, Một Rừng Cây

Đóng góp: Khi nghĩ về một đời người, tôi thường nghĩ về rừng cây Khi nghĩ về một rừng cây, tôi thường nhớ về nhiều người Trẻ trung như cụm hoa hồng, hồn nhiên như ngàn ánh lửa chiều hôm khi gió về Cây đã mọc từ thuở nào, trên đồi núi thật cằn khô Cây có hiểu vì sao chim thường kéo về làm tổ Và em như cụm lan mọc từ những cành cổ thụ già kia Và tôi vẫn nhớ hoài một loài cây sống gần nhau thân mới thẳng Có một cây là có rừng và rừng sẽ lên xanh, rừng giữ đất quê hương Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai Ai cũng một thời trẻ trai, cũng từng nghĩ về đời mình Phải đâu may nhờ rủi chịu, phải đâu trong đục cũng đành. Phải không anh? Phải không em? Chân lý thuộc về mọi người, không chịu sống đời nhỏ nhoi Xin hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người Ngày đêm canh giữ đất trời, rạng rỡ như rừng mai nở chiều xuân.

Bài hát Mot Doi Nguoi, Mot Rung Cay do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Trong Tan thuộc thể loại Nhac Cach Mang

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Mot Doi Nguoi, Mot Rung Cay - Trong Tan ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Cảm ơn bạn đã đóng góp lời bài hát cho ca khúc này!

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta