Một Giọt Sương

-

Hoàng Oanh

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Một Giọt Sương
Một Giọt Sương
phiên bản 1/1
Đóng góp: man47336

Một giọt sương nho nhỏ, chập chờn trong đám cỏ, một giọt sương run run trước gió mỏng manh như không như có, vừa thấy mới đây còn đó nay còn đâu. Vậy mà sương chói lọi, nhờ bình minh chiếu rọi, một rừng hoa lung linh phơi phới một thiên thai đâu đưa tới kì công chứng minh quyền năng Chúa Trời.
Đ.K: Ngợi khen danh Chúa Ba Ngôi Chúa thật là Đấng mà tôi tôn thờ, quyền năng của Chúa ơ ơ không bờ, Muôn loại mà có là nhờ Người thương.

Một hạt kê nho nhỏ, bằng bụi bay đất đỏ. Một chùm kê thua xa bông lúa, một năm chẳng được mấy lứa, hàng ngũ cóc kê nào có tên từ xưa. Vậy mà khi kê nở đậm đà hoa lá trổ, cành mềm che mưa xa nắng chói hạt nuôi dân không lo đói, kỳ công chứng minh quyền năng Chúa Trời.
Đ.K: Ngợi khen danh Chúa Ba Ngôi Chúa thật là Đấng mà tôi tôn thờ, quyền năng của Chúa ơ ơ không bờ, Muôn loại mà có là nhờ Người thương.

Một hạt nhân nguyên tử từng lật trang thế sử, một hạt nhân mong manh hơn phấn triệu phen li ti hơn tóc, nào dể mấy ai nhìn thấy trên trần gian. Vậy mà khi nhân nổ thì trời long đất lở, tạo lực nâng mênh mông chưa thấy đồi cao sông sâu thay mới, kì công chứng minh quyền năng Chúa Trời.

Đ.K: Ngợi khen danh Chúa Ba Ngôi Chúa thật là Đấng mà tôi tôn thờ, quyền năng của Chúa ơ ơ không bờ, Muôn loại mà có là nhờ Người thương. Alleluia Alleluia Alleluia Alleluia - Alleluia Alleluia Alleluia Alleluia.

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi