Một Giọt Sương

-

Hoàng Oanh

Sáng tác: Đang cập nhật | Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 1

Lời bài hát Một Giọt Sương

Đóng góp: Một giọt sương nho nhỏ, chập chờn trong đám cỏ, một giọt sương run run trước gió mỏng manh như không như có, vừa thấy mới đây còn đó nay còn đâu. Vậy mà sương chói lọi, nhờ bình minh chiếu rọi, một rừng hoa lung linh phơi phới một thiên thai đâu đưa tới kì công chứng minh quyền năng Chúa Trời.
Đ.K: Ngợi khen danh Chúa Ba Ngôi Chúa thật là Đấng mà tôi tôn thờ, quyền năng của Chúa ơ ơ không bờ, Muôn loại mà có là nhờ Người thương.

Một hạt kê nho nhỏ, bằng bụi bay đất đỏ. Một chùm kê thua xa bông lúa, một năm chẳng được mấy lứa, hàng ngũ cóc kê nào có tên từ xưa. Vậy mà khi kê nở đậm đà hoa lá trổ, cành mềm che mưa xa nắng chói hạt nuôi dân không lo đói, kỳ công chứng minh quyền năng Chúa Trời.
Đ.K: Ngợi khen danh Chúa Ba Ngôi Chúa thật là Đấng mà tôi tôn thờ, quyền năng của Chúa ơ ơ không bờ, Muôn loại mà có là nhờ Người thương.

Một hạt nhân nguyên tử từng lật trang thế sử, một hạt nhân mong manh hơn phấn triệu phen li ti hơn tóc, nào dể mấy ai nhìn thấy trên trần gian. Vậy mà khi nhân nổ thì trời long đất lở, tạo lực nâng mênh mông chưa thấy đồi cao sông sâu thay mới, kì công chứng minh quyền năng Chúa Trời.

Đ.K: Ngợi khen danh Chúa Ba Ngôi Chúa thật là Đấng mà tôi tôn thờ, quyền năng của Chúa ơ ơ không bờ, Muôn loại mà có là nhờ Người thương. Alleluia Alleluia Alleluia Alleluia - Alleluia Alleluia Alleluia Alleluia.

Bài hát Mot Giot Suong do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Hoang Oanh thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Mot Giot Suong - Hoang Oanh ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta