Nếu Nghe Em Sẽ khóc

-

Tô Tài Năng

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Lời hứa hoa hồng| Thể loại: Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/2  Đánh giá: 6

Lời bài hát Nếu Nghe Em Sẽ khóc

Đóng góp: Người ơi anh mong em hãy hiểu cho anh một lần, rời xa em mà đi anh đã thật nhiều nghĩ suy. Vì anh không muốn dối gian con tim mình, khi bên em mà không có tình yêu.
Dù em yêu thương anh lo lắng cho anh bao điều, dù em quan tâm anh bên anh trong lúc buồn vui. Chẳng hiểu vì sao trái tim anh vẫn yên lặng, này người ơi anh đành phải ra đi!
Cố giấu dĩ vãng anh lê bước chân bao ngày dài, lòng bao ngổn ngang khi mãi nghĩ suy về em. Cho anh xin lỗi dù câu xin lỗi trong muộn màng, thì anh thầm mong xoa dịu đi niềm đau hỡi em.
Này em hỡi tình ta, chỉ đến thế mà thôi. Anh xin em đừng buồn, đừng hoài trách cứ anh làm chi. Nhiều lần bên cạnh em anh đã cố yêu cho thật tâm. Mong sao chia sớt được tình em.
Mà không hiểu vì sao, cũng chẳng biết tại sao. Con tim anh vẫn hoài lạnh lùng băng giá bao ngày qua. Giờ anh đã nhận ra, cuộc tình chúng ta. Chỉ là những phút giây lỡ lầm.

Bài hát Neu Nghe Em Se khoc do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ To Tai Nang thuộc thể loại Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Neu Nghe Em Se khoc - To Tai Nang ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta