Ngã Rẽ

-

Lý Hải

Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Ngã Rẽ
Ngã Rẽ
phiên bản 1/2
Đóng góp:

Vòng tay ai ôm em trong những đêm dài, vòng tay ai bên em không phải là anh, tại vì anh hay tại chính em? đã quay đi mà chẳng nghĩ suy.
Ngày xưa ta bên nhau em quá lạnh lùng, để lại anh thương đau không có ngày sau, một lần yêu anh đã biết rất nhìu, trái tim anh không dành riêng anh.
Vậy thôi em hãy về và hãy quên đi ước thề, với anh tình yêu kia là u mê....Đừng vội tiếc thương cho nhau vì tình yêu chỉ là thương đau, còn trông mong chi cho đến ngày sau. Một lần anh mất người, giờ còn đâu những tiếc cười, giữa đêm anh nghe tim mình đau nhói....Mỗi anh trong căn phòng, mỗi anh đang hy vọng. Lòng anh chẳng thể quên em người ơi, dù đã mất em rồi......

Ngã Rẽ
phiên bản 2/2
Đóng góp:

ssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Góp ý / Báo lỗi