Ngày Cưới Em

-

Thiên Trang - Tuấn Vũ

Sáng tác: Đang cập nhật | Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 0

Lời bài hát Ngày Cưới Em

Đóng góp: Hôm nay ngày cưới em, nào men nồng nào hoa thơm, nào môi hồng nào da phấn, khăn áo muôn sắc đua chen, mắt biếc ngời ánh đêm làn tóc nụ cười ngát hương, từng bước dập dìu bước êm chỉ mình lòng tôi hoang vắng.
Hôm nay ngày cưới em, mừng vui họ hàng đôi bên, vì đâu nàng mời tôi đến, tuy có đây cũng như không, chiếc áo tình chóng phai, một sớm một chiều đã thay, thì nhớ đừng vì có tôi mà nàng sầu úa vui không cười.
ĐK:Hân hoan em mang đến toi cây đàn, bảo rằng để mừng xin hát cho một lần, ngượng ngùng dạo đường tơ cũ tôi ca rằng : ngày xưa đưa em sang sông, ngày nay đưa em bước sang ngang.
Hôm nay ngày cưới em, từ ly rượu mừng tơ duyên và sau để tìm quên lãng, tôi muốn sao hết đau thương, dĩ vãng là bóng mây thì tiếc gì tình đã phai, đừng trách mình đừng trách ai, đời là giấc mơ u hoài.

Bài hát Ngay Cuoi Em do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Thien Trang - Tuan Vu thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Ngay Cuoi Em - Thien Trang - Tuan Vu ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta