Ngày Vui Hai Đứa

-

Như Quỳnh ft. Mạnh Quỳnh

Sáng tác: Trần Qúy | Album: Không Giờ Rồi| Thể loại: Việt Nam, Nhạc Quê Hương| Lượt nghe:

Sau

Lời bài hát Ngày Vui Hai Đứa

Đóng góp: Một chiều xưa phương xa anh mới đến Lần đầu quê em anh luyến mến Ngoài vườn hoa đứng bên cạnh lá Hôm ấy anh gặp em. Gặp được em anh mới xin làm quen Một lời trao xin kết nên bạn hiền Trộm nhìn anh e ấp em thẹn thùng Má xanh em ửng hồng. Lần đầu yêu không ai hay bối rối Và tình anh trai phương xa mới tới Ðộng lòng thương cô gái Xuân mười Cũng thấy như chợt yêu. Mình dìu nhau ra hái hoa vườn sau Ðẹp làm sao hôm ấy hoa nở nhiều Thật là vui hoa thắm em chọn màu Hái ghi sâu tình đầu. ÐK: Rồi trời vào đêm trăng ló lên từ xa Hai đứa chưa hề muốn chia tay Xui quá không hay đêm đã khuya rồi đấy Hao lá buông rất say. Trời rộng trời cao đêm sáng trăng đầy sao Ðôi mắt em còn sáng hơn sao Giây phút bên nhau hai đứa vui một ý Xin giữ cho dài lâụ Một ngày vui bên nhau ta giữ mãi Chẳng để cho phai mau như sắc áo Và tình ta yêu đến qua vạn kiếp Ðừng nói câu ngàn năm. Mình về lo ngay mối mai trầu cau Chọn ngày ta nên “đính hôn tình đầu” Nhờ Trời thương hai đứa nên vợ chồng Chúng ta vui mặn nồng....!

Bài hát Ngay Vui Hai Dua do nhạc sĩ Tran Quy sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Nhu Quynh ft. Manh Quynh thuộc thể loại Viet Nam, Nhac Que Huong

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Ngay Vui Hai Dua - Nhu Quynh ft. Manh Quynh ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Như Quỳnh

Như Quỳnh Như Quỳnh

Tên thật: Lê Lâm Quỳnh Như

Ngày sinh: 09/09 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

Như Quỳnh sinh tại Đông Hà, Quảng Trị. Tên khai sinh là Lê Lâm Quỳnh Như, quê ở thôn Ái Tử, xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong, Quảng Trị. Cô có hai người em trai là Lê Lâm Tường Duy, tốt nghiệp kỹ sư điện toán vào khoảng giữa năm 2000, và Lê Lâm Tường Khuê là một người rất đam mê về ngành thiết kế y phục, từng may nhiều kiểu áo dài cho Như Quỳnh mặc khi biểu diễn

Sau khi vào Sài Gòn năm 1971, Như Quỳnh cư ngụ trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm và theo học cấp 1 tại hai trường Nguyễn Bỉnh Khiêm và Đinh Tiên Hoàng trước khi học tiếp cấp 2 ở trường Trần Văn Ơn và cấp 3 ở trường Trưng Vương[cần dẫn nguồn]. Cô đạt giải Đặc Biệt (trên cả giải nhất, mà cho đến nay vẫn chưa có ca sĩ nào khác nhận được) Cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM năm 1991[cần dẫn nguồn]. (Vào năm 2006, nữ ca sỹ Phương Trinh, lúc đó vừa tròn 18 tuổi có thể xem là người thứ 2 nhận giải này với giải Supper Star - giải đặc biệt, trên cả giải nhất. Phương Trinh sau đó vừa trở thành ca sỹ vừa là diễn viên).

Tháng 4 năm 1993, cô cùng gia đình định cư tại Mỹ theo diện HO. Ban đầu cả gia đình Như Quỳnh cư ngụ tại thành phố Philadelphia, tiểu bang Pennsylvania là nơi cha cô đang sống hiện nay với người em trai của cô là Tường Duy sau khi đi đến sự đổ vỡ với mẹ cô[cần dẫn nguồn]. Hai mẹ con cô và một người em khác là Tường Khuê đến cư ngụ tại thành phố Hungtinton Beach ở Nam California. Hiện nay cha cô cùng về sống với cô tại Santana (California).

Năm 1994, người điều hành Trung tâm Asia là Trúc Hồ và Thy Vân mời cô sang California thử giọng. Sau lần thử giọng đó, Như Quỳnh được mời ký giao kèo và ngay sau đó đã thu hình nhạc phẩm đầu tiên là Chuyện hoa sim trong chương trình Tác giả và tác phẩm.

Hai năm sau, cô chuyển sang cộng tác cho trung tâm Thúy Nga cùng một lúc với việc điều hành trung tâm nhạc NQ Records với Huy Anh - một người từng được cô coi như thân thiết - và hiện nay là Như Quỳnh Entertainment. Dù tình hình được coi như trì trệ đối với các trung tâm nhạc [cần dẫn nguồn] , nhưng những CD của Như Quỳnh vẫn là một trong những CD bán chạy nhất.

Về cuộc sống riêng tư, Như Quỳnh đã kết hôn với kỹ sư không gian Nguyễn Thắng hiện đang công tác trong cơ quan chính phủ Hoa Kỳ và họ có một con gái tên là Melody Đông Nghi vào năm 2007. Hiện tại Như Quỳnh đang có một gia đình nhỏ rất hạnh phúc tại Mỹ.

Xem toàn bộ | Đóng góp

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta