Ngày ấy bây giờ

-

Quang Vinh

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Đang cập nhật| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 0

Lời bài hát Ngày ấy bây giờ

Đóng góp: Em đã đến, em đã đi , em luôn mang trong tim khỏanh khắc, một ánh mắt, một nụ cười, một kí ức với thời mộng mơ. Dù là mơ, dù hiện thực, sẽ mãi mãi của thời áo trắng. Nhớ ánh mắt, nhớ mùa thi, nhớ tháng sáu ngày ấy bây giờ !!!

Phượng vương tà áo dài, nhành phuợng hồng sớm mai. Người xưa từng gót hài, có trở về hôm nay? Thời gian nào trở lại, kỉ niệm đâu dễ phai. Hè sang từng nỗi nhớ, những giấc mơ bao giờ ?

Bạn ơi còn nhớ những ánh mắt ngày thơ, buồn vui vội vã những lưu bút mộng mơ. Bạn ơi còn nhớ phố mây trắng giờ trường tan? Từng bàn chân, từng dấu ấn thời gian... Bạn ơi còn nhớ mỗi tháng sáu mùa thi, dần xa rồi đó trong ánh mắt còn những gì? Để khi mình nhớ đến hoen mắt bờ mi... Ngày ấy bây giờ...

Nhành phượng đỏ, em đứng đó, giờ tan trường anh đạp xe lang thang. Thời học sinh, hay tỏ tình, yêu vu vơ ôm giấc mơ một mình. Kỉ niệm buồn, kỉ niệm vui, khi xa nhau ta nhớ nhau mãi mãi. Ngày xưa ấy, đến bây giờ, trong kí ức suốt một thời không phai

Bài hát Ngay ay bay gio do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Quang Vinh thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Ngay ay bay gio - Quang Vinh ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta