Ngày ấy bây giờ

-

Quang Vinh

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Ngày ấy bây giờ
Ngày ấy bây giờ
phiên bản 1/1
Đóng góp: tranhailong1488

Em đã đến, em đã đi , em luôn mang trong tim khỏanh khắc, một ánh mắt, một nụ cười, một kí ức với thời mộng mơ. Dù là mơ, dù hiện thực, sẽ mãi mãi của thời áo trắng. Nhớ ánh mắt, nhớ mùa thi, nhớ tháng sáu ngày ấy bây giờ !!!

Phượng vương tà áo dài, nhành phuợng hồng sớm mai. Người xưa từng gót hài, có trở về hôm nay? Thời gian nào trở lại, kỉ niệm đâu dễ phai. Hè sang từng nỗi nhớ, những giấc mơ bao giờ ?

Bạn ơi còn nhớ những ánh mắt ngày thơ, buồn vui vội vã những lưu bút mộng mơ. Bạn ơi còn nhớ phố mây trắng giờ trường tan? Từng bàn chân, từng dấu ấn thời gian... Bạn ơi còn nhớ mỗi tháng sáu mùa thi, dần xa rồi đó trong ánh mắt còn những gì? Để khi mình nhớ đến hoen mắt bờ mi... Ngày ấy bây giờ...

Nhành phượng đỏ, em đứng đó, giờ tan trường anh đạp xe lang thang. Thời học sinh, hay tỏ tình, yêu vu vơ ôm giấc mơ một mình. Kỉ niệm buồn, kỉ niệm vui, khi xa nhau ta nhớ nhau mãi mãi. Ngày xưa ấy, đến bây giờ, trong kí ức suốt một thời không phai

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Góp ý / Báo lỗi