Ngỡ Tình Phôi Phai

-

Trương Ỹ Vân

Sáng tác: Đang cập nhật | Thể loại: Nhạc Trẻ, Việt Nam| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/3  Đánh giá: 5

Lời bài hát Ngỡ Tình Phôi Phai

Đóng góp: Dẫu có nước mắt đắng cay lăn dài trên khóe mi,em luôn thương nhớ luôn mong anh về như lúc xưa kia,từng ngày đợi mong người về trong lúc đêm khuya quá hiu quạnh,nhưng sao ước mơ cứ luôn mãi mãi là mọng phù du.
Đã cố nhấm mắt cố quên đi người xa mãi xa,nhưng sao không thể quên đi tháng ngày ta đã có nhau,ngày lại trôi mau tìm về ký ức khi xưa đã nhạt nhòa,thôi không vương vấn vì tình xưa ấy nay đã hết.
Dù đã cố ngăn đôi dòng lệ sao lòng em vẫn cứ đau,còn đau nữa khi đã cố quên nhưng càng quên càng nhớ thêm,tình em đó vẫn luôn đong đầy vẫn còn yêu như lúc xưa,tình anh đó sao rời xa mãi để đêm về lòng cô đơn (你把爱情给 谁有没有后悔 可不可以有 năm tháng vẫn trôi vô tình bóng hình anh vẫn đây, mà cứ ngỡ em đã lãng quên nhưng mà anh có hay, dù vẫn biết anh không quay về nhưng lòng em vẫn mong,tình yêu đó em nguyện giữ mãi dẫu mai này phôi phai.

Bài hát Ngo Tinh Phoi Phai do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Truong Y Van thuộc thể loại Nhac Tre, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Ngo Tinh Phoi Phai - Truong Y Van ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta