Người Em Cùng Xóm

-

Trừơng Vũ

Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing Mp3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Người Em Cùng Xóm
Người Em Cùng Xóm
phiên bản 1/1
Đóng góp: mailquan

Người Em Cùng Xóm
ST: Hồng Vân - Trần Qúy
Tôi biết người em ở cạnh bên nhà cùng một đường trong lối xóm. Em kém tuổi tôi hình người gầy gầy và chuyện đời chưa biết lo. Người em tôi còn tấm bé thơ ngây, còn thích thú ham chơi đùa vui nô cùng xóm. Ngày xưa em thường nhỏng nhẻo tôi luôn, đòi mua bánh cho ăn và khóc nêm tôi hoài.
Xa mới vài năm, trở lại thăm nhà và tìm người em lối xóm. Xa mới vài năm, chẳng ngờ bây giờ tuổi dậy thì em lớn mau. Từ đôi môi đỏ chin thắm như nho, làn má trắng như bông, gặp tôi em nhường lối. Hỏi thăm em nhờ lối xóm cho hay chuyện mơ ước tương lai nàng đã có nơi rồi.
Tôi về lòng buồn vu vơ buồn vô duyên cớ biết rằng mình yêu. Tôi về nằm ngủ không yên thầm yêu len lén nhắc khẽ tên em. Nhưng nay hoa đã có chủ rồi, hoa đã có chủ rồi. Nhưng nay hoa đã có chủ rồi, chẳng như cô bé khóc hoài ngày xưa.
Em có người yêu lòng đầy vui mừng chỉ mình tôi đơn bóng ôm mối tình câm của người đi rồi còn lại đây ước mong. Tình yêu em chẳng kết trái đơm bông đàn sáo đã sang sông còn trông theo hình bóng. Làn thu phong chuyển hướng đã sang đông, ngoài bến nước bên sông, nàng bước chân theo chồng./.

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi