Người Em Cùng Xóm

-

Trừơng Vũ

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Ngừơi Ngoài Phố| Thể loại: Nhạc Trữ Tình| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 0

Lời bài hát Người Em Cùng Xóm

Đóng góp: Người Em Cùng Xóm
ST: Hồng Vân - Trần Qúy
Tôi biết người em ở cạnh bên nhà cùng một đường trong lối xóm. Em kém tuổi tôi hình người gầy gầy và chuyện đời chưa biết lo. Người em tôi còn tấm bé thơ ngây, còn thích thú ham chơi đùa vui nô cùng xóm. Ngày xưa em thường nhỏng nhẻo tôi luôn, đòi mua bánh cho ăn và khóc nêm tôi hoài.
Xa mới vài năm, trở lại thăm nhà và tìm người em lối xóm. Xa mới vài năm, chẳng ngờ bây giờ tuổi dậy thì em lớn mau. Từ đôi môi đỏ chin thắm như nho, làn má trắng như bông, gặp tôi em nhường lối. Hỏi thăm em nhờ lối xóm cho hay chuyện mơ ước tương lai nàng đã có nơi rồi.
Tôi về lòng buồn vu vơ buồn vô duyên cớ biết rằng mình yêu. Tôi về nằm ngủ không yên thầm yêu len lén nhắc khẽ tên em. Nhưng nay hoa đã có chủ rồi, hoa đã có chủ rồi. Nhưng nay hoa đã có chủ rồi, chẳng như cô bé khóc hoài ngày xưa.
Em có người yêu lòng đầy vui mừng chỉ mình tôi đơn bóng ôm mối tình câm của người đi rồi còn lại đây ước mong. Tình yêu em chẳng kết trái đơm bông đàn sáo đã sang sông còn trông theo hình bóng. Làn thu phong chuyển hướng đã sang đông, ngoài bến nước bên sông, nàng bước chân theo chồng./.

Bài hát Nguoi Em Cung Xom do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Truong Vu thuộc thể loại Nhac Tru Tinh

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Nguoi Em Cung Xom - Truong Vu ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta