Người Nói

-

Jimmy Nguyễn

Sáng tác: Đang cập nhật | Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 2

Lời bài hát Người Nói

Đóng góp: ta hay ngồi một mình cho đêm dài vây quanh. lật từng trang dĩ vang với kỷ niệm đau, ta vẫn cứ không tin rằng người đã ra đi. người đã nói sẽ mãi ở mãi bên ta. những lời nói hôm nào vang vọng bên đây. thành ngàn tiếng nói trong lòng dày xéo con tim. ôi những tiếng thì thầm trở về vây quanh. kìa tình em thấp thoáng tan tác trong đêm. người nói sẽ suốt đời người nói sẽ suốt đời yêu nhau. người nói không bao giờ người nói chẳng bao giờ xa nhau. no no no người nói sẽ muôn đời người nói vẫn muôn đời bên nhau. giờ thì ta đau xót cho cuộc tình phai buồn chìm theo nước mắt cho ướt đôi mi. từng tiếng khóc trong đêm dài nhưng chẳng mấy ai nghe. đời mà sống với dĩ vãng chỉ mang đến đớn đau.
giờ thì ta đau xót cho cuộc tình phai buồn chìm theo nước mắt cho ướt đôi mi. từng tiếng khóc trong đêm dài nhưng chẳng mấy ai nghe. đời mà sống với dĩ vãng chỉ mang đến đớn đau.

Bài hát Nguoi Noi do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Jimmy Nguyen thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Nguoi Noi - Jimmy Nguyen ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta