Người thày đầu tiên

-

Nguyên Vũ

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Đang cập nhật| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 33

Lời bài hát Người thày đầu tiên

Đóng góp: Một vì sao lấp lánh, về trong đêm tối vắng,thầy đã thắp sáng cho tôi bao ước mơ. Dìu đôi chân bỡ ngỡ, hòa trong tim nắng ấm, thầy chắp cánh để tôi đi vào đời.
Bước trong sân trường xưa, hàng ghế đá ngẩn ngơ nhìn theo, nắng lung linh đùa vui hàng me vẫn tiếng ve gọi reo, nét phấn trên bảng đen cùng năm tháng kéo tôi quay về thời thơ ấu ngồi lắng nghe lời Thầy năm xưa.
Em có biết được vì sao tóc cha phai màu, em có biết được vì sao lá không ngừng rơi, vì thời gian cứ vùn vụt trôi, mãi không đợi ta, và ta hãy sống để không nuối tiếc ngày mai. Ngồi đây ngước nhìn vì sao nhớ đến năm nào, một lời chúc cùng ngàn hoa dâng lên Thầy cô, và hạt bụi phấn đừng vội rơi, mái tóc bạc phơ, để Thầy cô còn mãi nâng bước chân trẻ thơ.

Bài hát Nguoi thay dau tien do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Nguyen Vu thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Nguoi thay dau tien - Nguyen Vu ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta