Cẩm Ly

Nhạt Nắng

-
Album:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Nhạt Nắng
Nhạt Nắng
phiên bản 1/3
Đóng góp: mp3

Tôi thương miền quê, nhớ hoàng hôn trên đất xưa, nghe tiếng tiêu mơ màng chiều hè. Tôi yêu người xưa, áo nâu trên cần thà, đời mặt nông hồng lên đôi má.
Nhưng thôi giờ đây nắng tàn phai trên khóm tre, bao áng mây bên trời mịt mờ. Thương ai nhạt phôi, bắt sâu lắng nghe đêm dài, đời thật lau lát trên mình trai.

Nhạt Nắng
phiên bản 2/3
Đóng góp: skyblue1610

Tôi thương miền quê
Nhớ hoàng hôn trên đất xưa
Nghe . . . tiếng tiêu mơ màng chiều hè
Tôi yêu người xưa
Áo nâu hương duyên thật thà
Đời . . . mặn nồng hồng lên đôi má

Nhưng thôi giờ đây
Nắng tàn phai trên khóm tre
Bao . . . áng mây bên trời mịt mờ
Thương ai nhạt môi
Mắt sâu lắng như đêm dài
Đời . . . cần lau khoác lên mình trai


Hoàng hôn phai nắng
Chân trời xa vắng
Còn . . . đâu tiếng tiêu buông

Chiều tà mênh mang
Thoáng bên đồi nương
Có . . . tiếng ai thở than

Tôi thương làng xưa
Mái nghèo không manh liếp che
Tia . . . nắng phai mau ngoài đầu hè
Tôi thương miền quê
Khóm tre xác xơ tiêu điều
Người . . . buồn u uất ôm tình sâu.

Nhạt Nắng
phiên bản 3/3
Đóng góp: chaucunconxinhdep88

Tôi thương miền quê, nhớ hoàng hôn trên đất xưa, nghe tiếng tiêu mơ màng chiều hè. Tôi yêu người xưa, áo nâu hương duyên thật thà. Đời mặn nồng hồng lên đôi má. Nhưng thôi giờ đây, nắng tàn phai trên khóm tre. Bao áng mây bên trời mịt mờ. Thương ai nhạt môi, mắt sâu lắng như đêm dài. Đời cần lao khoác lên mình trai.

ĐK:
Hoàng hôn phai nắng, chân trời xa vắng, còn đâu tiếng tiêu buông. Chiều tà ênh mang, thoáng bên đồi nương, có tiếng ai thở than.

Tôi thương làng xưa, mái nghèo không manh liếp che, tia nắng phai màu ngoài đầu hè. Tôi thương miền quê, khóm tre xác xơ tiêu điều, người buồn u uất ôm tình sâu.

Cẩm Ly

Cẩm Ly tên thật là Trần Thị Cẩm Ly là ca sĩ độc quyền của Kim Lợi studio từ thời gian đầu đi hát - những năm đầu của thập niên 90. Từ giải nhất song ca cùng Minh Tuyết tại nhà hát Hòa Bình vào năm 1993, Cẩm Ly bắt đầu sự nghiệp ca hát bằng hợp đồng... Xem toàn bộ

Cẩm Ly tên thật là Trần Thị Cẩm Ly là ca sĩ độc quyền của Kim Lợi studio từ thời gian đầu đi hát - những năm đầu của thập niên 90. Từ giải nhất song ca cùng Minh Tuyết tại nhà hát Hòa Bình vào năm 1993, Cẩm Ly bắt đầu sự nghiệp ca hát bằng hợp đồng độc quyền với Kim Lợi studio, và xuất hiện cùng người em gái Minh Tuyết, hình thành nên đôi song ca Minh Tuyết - Cẩm Ly, trong các chương trình video ca nhạc Tình Xuân, Tình Đã Bay Xa do Kim Lợi studio thực hiện. Sau khi Minh Tuyết sang Mỹ du học, năm 1997, Cẩm Ly tạm nghỉ hát một thời gian vì lý do sức khỏe. Đến năm 1998, Cẩm Ly xuất hiện trở lại trên sân khấu ca nhạc và phát hành được 2 album cùng nam ca sĩ Cảnh Hàn. Năm 1999, sự thành công của đôi song ca Đan Trường - Cẩm Ly đánh dấu một bước chuyển mới rõ rệt của Cẩm Ly. Tháng 7/2001, Cẩm Ly trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên có chương trình DVD và đây cũng là thời điểm cô xác lập cho mình một phong cách ổn định, hoàn toàn tách ra độc lập với Đan Trường. Cẩm Ly hiện là ca sĩ độc quyền thành công nhất của Kim Lợi studio. Cẩm Ly là ca sĩ đầu tiên thực hiện liveshow miễn phí phục vụ sinh viên "Vòng Quanh Ký Túc Xá" trong hai năm 2003, 2004. Cẩm Ly cũng đã gặt hái cho mình nhiều thành công qua các cuộc thi, bình chọn âm nhạc lớn như: Giải thưởng Làn Sóng Xanh, Giải thưởng VTV Bài hát tôi yêu, Giải Mai Vàng... Năm 2005, Cẩm Ly lại vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 Ca sĩ được yêu thích và bình chọn nhiều nhất của Làn Sóng Xanh. Năm 2008, Cẩm Ly đã tổ chức riêng cho mình một liveshow đúng nghĩa tại sân khấu Lan Anh và đánh dấu lần đầu tiên đảm nhận vai chính trong một vở cải lương. Liveshow "Tự Tình Quê Hương" diễn ra vào ngày 2 và 3 tháng 10 năm 2009 là liveshow thứ 2 trong sự nghiệp của ca sĩ Cẩm Ly. Cũng vào những ngày cuối năm 2009, Cẩm Ly cũng phát hành album Vol.12 mang tên "Biển Tình" và album "Em Không Thể Quên".

Nghệ sĩ liên quan

Nghệ sĩ Quang Hà

Quang Hà

0 quan tâm
Nghệ sĩ Thanh Thảo

Thanh Thảo

0 quan tâm
Nghệ sĩ Phương Linh

Phương Linh

0 quan tâm
Nghệ sĩ Phạm Trưởng

Phạm Trưởng

0 quan tâm
Nghệ sĩ Mai Thiên Vân

Mai Thiên Vân

0 quan tâm
Rút gọn

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi