Như Chiếc Que Diêm

-

Bằng Kiều

Sáng tác: Từ Công Phụng | Album: Mắt Biếc| Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trữ Tình| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/2

Lời bài hát Như Chiếc Que Diêm

Đóng góp: Thôi,cũng đnh một kiếp trăm năm,đời người sẽ qua.Cũng đành một thoáng chiêm bao,tình người cũng sao?Cũng phôi pha,những điêu ngoa theo vết môi cười tàn tạ.

Thôi,cũng đành một kiếp phong ba.Lệ tình cũng sa xuống đời ta,những nguôi ngoai rồi người cũng xa,cũng xa ta,cũng xa ta theo dòng nghiệt ngã…mù lòa.

Vì lời em, sớm muộn gì cũng một lần gian dối.Tình anh sớm muộn gì cũng đưa vào tăm tối.Đời anh sớm muộn gì,đời em sớm muộn gì,tình ta sớm muộn gì cũng hấp hối.
Rót cho đầy hồn nhau.Đắp cho đầy đời nhau,những men nồng tình sâu,rã…rời.


Th đành như chiếc que diêm,một lần lóe lên,thắp đời em sáng lung linh,buồn một cõi riêng.Những đêm sâu,những canh thâu,nghe nước mắt nặng giọt sầu.

Thôi,cũng đành một kiếp rong rêu…Một lần hóa thân,cuốn về phong kín tim ta.Một đời chói chan,những đam mê,những ngô nghê với người tình nhớ…người.

Bài hát Nhu Chiec Que Diem do nhạc sĩ Tu Cong Phung sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Bang Kieu thuộc thể loại Viet Nam, Nhac Tru Tinh

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Nhu Chiec Que Diem - Bang Kieu ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bằng Kiều

Bằng Kiều Bằng Kiều

Tên thật: Nguyễn Bằng Kiều

Ngày sinh: 13/07 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

Tên: Nguyễn Bằng Kiều
Sinh ngày: 13/07/73
Nơi Sinh: Hà Nội
Tên gọi ở nhà: "Bầu"
Nhạc cụ sử dụng: kèn, guitar, bass, trống, keyboard
Favorite food: Bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc & crawfish
Favorite sport: Đá bóng (soccer)
Favorite color: Màu đen,và xanh da trời
Favorite song: Nhiều lắm
Favorite singer: Michael Jackson và Marc Anthony
Bằng Kiều sinh trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, mẹ là nghệ sĩ sân khấu Lưu Nga, đã từng tham gia trong các lĩnh vực kịch nói, chèo, cải lương, ngâm thơ...Bố là bác sĩ nhưng cũng tham gia nghệ thuật rất hăng say. Bằng Kiều tham gia phong trào văn nghệ từ khi còn học tiểu học, nhưng đến năm 1989 mới chính thức học nghệ thuật chuyên nghiệp tại Nhạc Viện Hà Nội. Bằng Kiều học chính là kèn Basson (một loại kèn bè bass trong dàn nhạc giao hưởng) nhưng vì đam mê ca hát và nhạc nhẹ nên đã tự lập một ban nhạc gồm toàn những bạn bè đang học trong NVHN để thỏa mãn lòng đam mê đứng trên sân khấu của mình. Ban nhạc đầu tiên đó là "Chìa Khóa Vàng" sau đó được ban nhạc "Hoa Sữa" là một ban nhạc đàn anh gồm rất nhiều các nhạc sĩ trẻ đầy tài năng như: Ngọc Châu, Vũ Quang Trung, Ngọc Hưng, Lương Ngọc Minh..v.v đã giúp đở và tạo điều kiện cho Bằng Kiều được ca hát thật nhiều, và dìu dắt BK đến những bức thang đầu tiên trong làng ca nhạc chuyên nghiệp. Với "Hoa Sữa" BK đã hát ở tất cả các tụ điểm ca nhạc, vũ trường, cho sinh viên các trường đại học..v.v ở Hà Nội trong suốt những năm từ 1990 đến 1996.

Xem toàn bộ | Đóng góp

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự