Như Là Tình Yêu

-

Nguyễn Hưng ft. Loan Châu

Sáng tác: Tuấn Khanh | Album: Như Là Tình Yêu| Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/2

Lời bài hát Như Là Tình Yêu

Đóng góp: từng ngày từng ngày trôi , mùa đông vàng lá đón đưa xuân về , và tôi cứ ngô nghê cứ tin ngày tháng sẽ mang người bước quay về từng ngày nghe sao thật buồn.Rồi thời gian đi mau lặng nghe ngày tháng với tôi một mình , chiều nghe tiếng lao xao cứ mong rằng gió sẽ mang người bước đi về từng ngày trong tôi héo hắt .
DK :
Tiếng ai cười đêm nay ngỡ như là xuân về biết yêu người nhiêu , khê lắng nghe từng đêm qua lắng nghe từng đêm về thấy tôi buồn lê thê . ( hát DK 2 lần )

Bài hát Nhu La Tinh Yeu do nhạc sĩ Tuan Khanh sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Nguyen Hung ft. Loan Chau thuộc thể loại Viet Nam, Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Nhu La Tinh Yeu - Nguyen Hung ft. Loan Chau ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Nguyễn Hưng

Nguyễn Hưng Nguyễn Hưng

Tên thật: Nguyễn Từ Hưng

Ngày sinh: 1955 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

Nguyễn Hưng là con của vũ sư Ánh Tuyết, nổi tiếng từ đầu thập niên 60 tại Việt Nam với lớp huấn luyện khiêu vũ và vũ dân tộc. Trong số đó có người con trai út của bà là Nguyễn Hưng, từng đoạt giải Kim Khánh về khiêu vũ tổ chức vào năm 1972 với thể điệu Cha Cha Cha khi mới lên 17 tuổi. Nguyễn Hưng đến với ca nhạc không bằng giọng hát của mình mà với bộ trống, một nhạc cụ anh rất mê thích được mẹ anh mua cho. Với bộ trống đầu tiên trong đời, Nguyễn Hưng với tên thật là Nguyễn Từ Hưng đã gia nhập ban nhạc trẻ The Radiations đi trình diễn nhiều nơi trong suốt 2 năm.

Xem toàn bộ | Đóng góp

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta