Những mùa nắng đẹp

Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Những mùa nắng đẹp
Những mùa nắng đẹp
phiên bản 1/1
Đóng góp: thehunterking1234

Khi ta hai mươi, yêu thương có trong ta chơi vơi. Nghe trong tim hát lên bao câu ca. chứa chan ngập tràn đầy niềm vui, nhớ ghi trong cuộc đời (..chớ có quên ). Khi ta hai mươi, ta yêu gió, yêu mây xa xôi. Ta yêu sông nước mênh mông muôn nơi đó đây ngập tràn đầy niềm vui,. Lòng nhớ muôn đời ...Sẽ nhớ mãi nhớ mãi, khi hai mươi hai mươi,Toàn là niềm vui trong long. Sẽ nhớ mãi nhớ mãi, ước gì. Được sống mãi tháng năm mộng mơ ...Khi ta hai mươi, ta mong ta nhớ khi mưa rơi rơi. Ta luôn ghi nhớ môi hôn đam mê. Ngất ngây ngập tràn đầy niềm vui. Lòng nhớ ghi trong cuộc đời ...

Thôi chia tay anh người bạn thân ơi. Ta quen nhau khi ta mới lên 5 hoặc 10. Leo lên cây chơi hãy lên đồi chơi. Tình ta mới lớn lên còn non.Và ta xức gối xe quả tiên. Thôi chia tay anh đời chưa hết sống. Khi chim ca vang mây vẫn bay trong trời hồng. Xuân sang mênh mông khắp nơi chờ mong. Người con gái vẫn xin đẹp luôn. Thì ta vẫn sống đây phải không. Và khi xưa đôi ta vui. Biết bao nhiêu mùa trong nắng trời. Mà giờ đây ta leo trời. Trên những con đồi màu đã phai(2 lần)

Ngồi kề bên nhau cất tiếng ca... say tình chan hòa .Ngàn mây xanh cùng sống ngút ngàn xa, Đời thắm tươi như ngàn hoa . Nắng say say như vang tiếng cười... thiết tha yêu đời .Đời mình trong năm tháng sẽ qua... lo gì sau này? Ngồi đây ta cùng hát khúc tình ca, Và sẽ trao nhau tình yêu . Tiếc nhau chi cho nhau phút này... nhớ nhau muôn đời. Còn mấy lúc như ngày hôm nay? Đời hết nghĩa nếu không tình yêu . Rồi sẽ đến lúc ta cùng chia tay . Yêu nhau đi, không buồn không tiếc! Nếu có đến khi ta rồi xa... tim còn mơ màng . Tình yêu ta còn mãi về sau, Còn nhớ khi ta gần nhau, Đã trao nhau bao nhiêu yêu mến...mình sống mãi trong tình yêu... .. Mình sống mãi trong tình yêu.

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi