Phan Đinh Tùng

Niềm Tin

-
Sáng tác: Album:
Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Niềm Tin
Niềm Tin
phiên bản 1/3
Đóng góp: mp3

Khẽ nhắm mắt nghe từng nời mịt mù, đường tôi fai đi giờ sao thấy xa xôi quá gió cứ cuốn mây đi về trời rồi mai hoàng hôn sẽ đưa tôi về đâu.
Nước mắt khẽ năm trên nhưng phiếm đàn thời gian dần trôi nào ai sẽ biết ra sao biết gió sẽ mang tôi đi về trời thì tôi vẫn đi bằng tiếng con tim vậy thôi
niềm tin đưa tôi băng qua những xa mạc dài dù đời luôn đầy trông gai.cười vui khi tôi bay trên những giấc mơ tuyệt vời là đời tôi giữa cuộc đời mênh mông.
ánh nắng chiếu tia lung linh lung đồi và tôi lại nghe bình minh cùng tiếng chim ca hát ,thoáng phút chốc trên môi tôi nụ cuời va tôi vẫn tin ngày ấy tôi bay thật cao^.!

Niềm Tin
phiên bản 2/3
Đóng góp: duy01212011074

Khẽ nhắm mắt nghe tương lai mịt mù, đường tôi fai đi giờ sao chợt thấy xa xôi quá gió cứ cuốn mây bay đi về trời rồi mai hoàng hôn rồi sẽ đưa tôi về đâu.
Nước mắt khẽ lăn trên nhưng phiếm đàn thời gian dần trôi nào ai sẽ biết ra sao biết gió sẽ mang tôi đi về trời thì tôi vẫn đi bằng tiếng con tim vậy thôi
niềm tin đưa tôi băng qua những xa mạc dài dù đời luôn trông gai.cười vui khi tôi bay trên giấc mơ tuyệt vời là đời tôi giữa cuộc đời mênh mông.
ánh nắng chiếu tia lung linh lên đồi và tôi lại nghe bình minh cùng tiếng chim ca hát ,thoáng phút chốc trên môi tôi nụ cuời va tôi vẫn tin ngày ấy tôi bay thật cao^.!

Niềm Tin
phiên bản 3/3
Đóng góp: penoob18

Khẽ nhắm mắt nghe từng lời mịt mù,
Đường tôi phải đi giờ sao chợt thấy xa xôi quá.
Gió cứ cuốn mây bay đi về trời, rồi mai hoàng hôn đời sẽ đưa tôi về đâu?

Nước mắt khẽ lăn trên những phím đàn
Thời gian dần trôi nào ai sẽ biết ra sao
Biết gió sẽ mang tôi đi về trời, thì tôi vẫn đi bằng tiếng con tim vậy thôi.

Niềm tin
Đưa tôi băng qua những sa mạc dài, dù đời luôn chông gai.
Cười vui
Khi tôi bay trên giấc mơ tuyệt vời, là đời tôi giữa cuộc đời mênh mông.

Ánh nắng chiếu tia lung linh lưng đồi
Và tôi lại nghe bình minh cùng tiếng chim ca hát.
Thoáng phút chốc trên môi tôi nụ cuời, và tôi vẫn tin ngày ấy tôi bay thật cao!

Phan Đinh Tùng

Quê Quán: Sài gòn, Việt Nam Nghệ danh: Phan Đinh Tùng Nickname: Nam hậu chùa Thiếu Lâm Màu tóc: Từng là màu đen, còn giờ thì không màu Màu mắt: Nâu đen Chiều cao: 1m70 Sở thích: Âm nhạc,Thể thao … Thần tượng: Thành Long ... Xem toàn bộ

Quê Quán: Sài gòn, Việt Nam Nghệ danh: Phan Đinh Tùng Nickname: Nam hậu chùa Thiếu Lâm Màu tóc: Từng là màu đen, còn giờ thì không màu Màu mắt: Nâu đen Chiều cao: 1m70 Sở thích: Âm nhạc,Thể thao … Thần tượng: Thành Long Màu thích nhất: Đỏ Mùi thích nhất: Mùi thức ăn mẹ nấu Ban nhạc,ca sĩ thích nhất: BSB, N’Sync, M.Jackson Album Pop thích nhất: Millenium(BSB) Album Rock thích nhất: The best of Scorpion(Scorpion) Album nhạc không lời thích nhất: Yanni Đồ uống thích nhất: Heneken Môn giải trí thích nhất: Bowling Đội bóng thích nhất: Brazil Đồ hiệu thích nhất: Free Café hay đến nhất: I_Box Quán ăn hay đến nhất: Cơm Ba Ghiền Món ăn thích nhất: các món ăn mẹ nấu Phan Đinh Tùng là cựu thành viên của nhóm nhạc MTV rất được yêu thích trước đây, sau khi cùng MTV phát hành được 2 album thì nhóm có sự thay đổi lớn. Phan Đinh Tùng chính thức tách ra và bắt đầu sự nghiệp solo của mình. Ngoài khả năng ca hát, Phan Đinh Tùng còn sáng tác được rất nhiều ca khúc, trong đó có những bài đã trở thành hit như: Bởi vì anh yêu em, Khúc hát mừng sinh nhật, Kiếp đa tình... Năm 2008 Phan Đình Tùng thực hiện dự án 12 album trong 12 tháng, gây được nhiều sự chú ý từ các phương tiện truyền thông và khán giả, nhưng đáng tiếc là dự án đó không được thành công như mong muốn. Tuy nhiên 7 album được phát hành trong vòng 1 năm cũng là 1 kỷ lục đối với ca sĩ Việt Nam Tôi nói về tôi: ”Tôi khá nóng tính, sống chân thật và hết mình vì mọi người, dễ hòa đồng, vui vẻ. Lúc nào cũng có thể quậy… quên mình. niềm đam mê lớn nhất là: Âm nhạc” Các album đã phát hành: * Khát khao trở về * Đánh thức trái tim * Phan Đinh Tùng hay Phan Đình Tùng * Vườn hoa sao rơi * Anh vẫn còn yêu em * Tùng Teen * Tùng Chung * Tùng Trịnh * Tùng Ballad * Tùng Phong

Nghệ sĩ liên quan

Nghệ sĩ Quang Vinh

Quang Vinh

0 quan tâm
Nghệ sĩ Tim

Tim

0 quan tâm
Nghệ sĩ V.Music

V.Music

0 quan tâm
Nghệ sĩ Bích Phương

Bích Phương

0 quan tâm
Nghệ sĩ Thủy Tiên

Thủy Tiên

0 quan tâm
Rút gọn

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi