Níu Kéo ( Remix 2012 ) - NEW VERSION OF DJ HTM

-

Phạm Trưởng - DJ HTM

Sáng tác: Đang Cập Nhật | Album: DJ HTM| Thể loại: Nhạc Trẻ, Việt Nam| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 1

Lời bài hát Níu Kéo ( Remix 2012 ) - NEW VERSION OF DJ HTM

Đóng góp: PT: Ngày qua ta đã có khoảnh khắc bên nhau,yêu dấu cũng như niềm đau trải qua rất nhiều.Ngày qua anh cũng đã cố giữ cố níu,anh níu lấy đôi bàn tay nhỏ xinh của em,cố níu bóng em dần phai đi theo màn đêm,nhưng sao chẳng được.
KP: Vì ngày xưa anh hứa anh chỉ yêu em,nên vẫn cứ yêu dù cho bóng em chẳng còn.Còn trong anh cảm giác đau đớn khó tả,anh đã cố yêu mà em đã mau rời xa,anh đã yêu em thật tâm như chưa từng yêu,mà tại sao em cho anh niềm đau.
PT: Một người vẫn cứ ngóng cứ ngóng chờ một người,tìm một chút hy vọng trong những nỗi thất vọng.Tìm một chút yêu thương trong vô vàn đau thương.
KP: Giờ người đã cất bước níu kéo chăng trở lại,cần người hãy nghoảnh lại em sẽ nhớ tháng ngày,tưởng sẽ chẳng phôi phai,nhưng bây giờ mình chia tay.

Bài hát Niu Keo ( Remix 2012 ) - NEW VERSION OF DJ HTM do nhạc sĩ Dang Cap Nhat sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Pham Truong - DJ HTM thuộc thể loại Nhac Tre, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Niu Keo ( Remix 2012 ) - NEW VERSION OF DJ HTM - Pham Truong - DJ HTM ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta