Nonstop Nhac Viet 2013 Hot Remix - Nhieu Ca Si

-

nhieu ca si

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: nonstop nhac viet 2013| Thể loại: Nhạc Dance, Việt Nam| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/2  Đánh giá: 139

Lời bài hát Nonstop Nhac Viet 2013 Hot Remix - Nhieu Ca Si

Đóng góp: đừng nhìn anh bằng ánh mắt xa lạ, xin đừng nhìn anh bằng ánh mắt vô tình,đã bao ngày qua , em cứ lạnh lùng , chốn tránh anh ,rồi khi gặp nhau ,sao em hờ hững vô tâm, có phải em đã ko còn yêu anh như ngày nào, có phải em đã yêu một người hơn anh. sao em lỡ lừa rối đánh mất tình cảm hai chúng ta,để khi anh nhận ra, thì sự thật đã qu...á đau lòng.vỉ ngày hôm qua anh đã nhìn thấy, em ôm hôn một người,lòng đau xót khi anh nhận ra sự thật sao quá trái ngang,anh đã thẫn thờ và gục ngã trước nỗi đau vô bờ,như muối cào xé tan nát ,trái tim anh ,từng giọt nước mắt cũng ko thể xóa được hết những nỗi đau này. chẳng lẻ em xem như tình yêu,chỉ là trò chơi đắng cay, sẽ có một ngày em nhận ra ,chẳng có ai yêu em thật lòng như anh.

Bài hát Nonstop Nhac Viet 2013 Hot Remix - Nhieu Ca Si do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ nhieu ca si thuộc thể loại Nhac Dance, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Nonstop Nhac Viet 2013 Hot Remix - Nhieu Ca Si - nhieu ca si ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta