nước mắt đàn ông

-

Đàm Vĩnh Hưng

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: TH-Vol1| Thể loại: Nhạc Trữ Tình| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/2  Đánh giá: -5

Lời bài hát nước mắt đàn ông

Đóng góp: - Lời cuối tôi xin nói, nói yêu em thật lòng , thật lòng tôi yêu em chỉ mãi em thôi. Yêu em chỉ biết em , yêu em chỉ có em mà đâu hay hôm nay em theo tình mới bỏ rơi tôi sau lưng.

- Và nước mắt của tôi khóc cho em thật nhiều, vì ngày mai này em sẽ bước theo người. Mong em được ấm êm mong em được hạnh phúc , còn tôi sẽ tìm quên dĩ vãng xưa.

-DK:
- Nước mắt đàn ông kô khóc cho ai hai lần , nước mắt đàn ông chỉ biết rơi một lần thôi. Là tình đầu vỡ tan vì người yêu gian dối , dối gian tôi dược gi` em hãy nói .

- Nước mắt của tôi sẽ chôn kín mãi trong lòng , nước mắt của tôi đã hết khi em rời xa. Cuộc tình ta vỡ tan thì người ơi xin nhớ đừng để nước mắt đàn ông rơi.

Bài hát nuoc mat dan ong do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Dam Vinh Hung thuộc thể loại Nhac Tru Tinh

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc nuoc mat dan ong - Dam Vinh Hung ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Cảm ơn bạn đã đóng góp lời bài hát cho ca khúc này!

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta