Phút Giây Đợi Chờ

-

Việt Quang

Sáng tác: Đang cập nhật | Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 0

Lời bài hát Phút Giây Đợi Chờ

Đóng góp: Tình yêu ai biết được, mỗi khi cách xa ta nhớ nhau hoài, để trái tim ta mệt nhoài, muốn thét lên ngàn lời yêu em, tình yêu ai đếm được, nỗi nhớ em khuất sâu trong tâm hồn, một chút ưu tư vụng về, chỉ mình anh biết rằng anh đã yêu.
Đi xa đã hơn một tuần, quanh tôi buồn với bóng đêm, bâng khuâng mắt không chịu ngủ vì nỗi nhớ hằn trong tim, đêm nay ánh sao trên trời cô đơn vì thiếu vắng em, ôm bao phút dây đợi chờ, để mãi nhớ thương em từng giờ.
Tình yêu ai biết được, mỗi khi cách xa ta nhớ nhau hoài, để trái tim ta mệt nhoài, muốn thét lên ngàn lời yêu em, tình yêu ai đếm được, nỗi nhớ em khuất sâu trong tâm hồn, một chút ưu tư vụng về, chỉ mình anh biết rằng anh đã yêu.

Bài hát Phut Giay Doi Cho do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Viet Quang thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Phut Giay Doi Cho - Viet Quang ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta