[Radio Blog] Anh đã buông tay rồi đó, em đi đi

-

Lord Of Devils

Sáng tác: Lời Tâm Sự | Album: Vol.1| Thể loại: Radio Online, Việt Nam| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 0

Lời bài hát [Radio Blog] Anh đã buông tay rồi đó, em đi đi

Đóng góp: Anh đã buông tay rồi đấy, em đi đi
Anh đã sẵn sàng buông tay em ra... Thực sự phải buông thôi bởi vì anh đã mệt nhoài, bước chân anh nặng trĩu, cánh tay đã mỏi nhừ, theo những ngày tháng chạy theo cái bóng của em, và giờ đây anh đã tự nhủ với mình rằng anh đã sẵn sàng rồi...Sẵn sàng cho cái việc mà anh nghĩ anh sẽ chẳng bao giờ làm được đâu, đó là buông tay và ra đi.
Cái cảm giác mất mát này đã làm anh thực sự đau đớn, anh bật khóc, những giọt nước mắt mặn chát và cay nồng xộc lên sống mũi, tuôn sâu vào từng thớ thịt trên cơ thể, đau và nhức như hàng ngàn hàng vạn mũi kim đâm, nhưng có mấy ai hiểu cho anh?
Buông tay em ra là sẽ không nắm tay em nữa, cũng có nghĩa là mất đi chỗ dựa, nhìn thấy anh ngã, em có xót xa không? Buông tay em ra nghĩa là không còn có em, là mất đi em, mất đi cái hơi thở của những ngày qua. Có lẽ sẽ chết trong cái nỗi đau đang dày vò bản thân. Nếu anh chết, em sẽ khóc chứ? Buông tay em ra nghĩa là khi anh quay sang bên cạnh để tìm kiếm một bờ vai, một vòng tay trong cái mùa đông giá rét này thì anh sẽ chỉ nhận được sự trống trải và mà thôi, em sẽ chạnh lòng khi nhìn thấy anh co ro chứ?
Buông tay em ra là để em ra đi, em sẽ rời xa anh, không còn là của riêng anh, sẽ không bao giờ nhận được nhận cái linh thiêng mà con người ta gọi là tình yêu nữa, em sẽ đem cho người khác đúng không? Từ bây giờ anh sẽ học cách chịu đựng một mình, những nỗi đau, những trăn trở. Anh sẽ học cách bước đi một mình, không có chỗ dựa nào cả. Anh sẽ học cách tự đứng bằng đôi chân, bằng sức lực của chính anh. Anh sẽ lấy những khoảnh khắc ngắn ngủi được ở bên em làm động lực, anh sẽ không cô độc trong những ký ức đấy đâu.
Sẽ có một ngày em quay lại và nắm lấy đôi bàn tay anh chứ? Sẽ có một ngày em giật mình và em sẽ đuổi theo anh chứ? Và sẽ có một ngày em nhận ra mình không thể sống mà không có anh chứ? Sẽ có một ngày nào đó, em hiểu rằng em đã làm tổn thương anh chứ? Khi đó, em hãy tự nhủ với mình rằng, anh buông tay em là để em đi tìm hạnh phúc thực sự của mình và anh đã đau đớn biết chừng nào khi nhận ra rằng hạnh phúc ấy không ở nơi anh!
Anh biết mà, cái gì vốn không thuộc về mình thì sẽ chẳng bao giờ là của mình cả, nhưng anh vẫn cố chấp nghĩ rằng mọi cố gắng của mình sẽ xoay chuyển tất cả, anh ngu ngốc thật!. Hết rồi, tất cả đã kết thúc như một giấc mơ thật dài vậy...
Người ta nói trong mỗi con người đều có một trái tim được chia làm nhiều phần, một phần là để yêu thương và một phần nữa là để thù hận, và cũng bởi vì người ta đã quá yêu nhau nên mới thù hận lẫn nhau... Phải chăng khi không thể có được tình yêu, người ta mới thù hận để xóa nhoà cái gọi là thương yêu? Sợ lắm cái cảm giác phải ghét một ai đó, nhưng vì quá yêu mà thế thì càng đáng sợ hơn...

Bài hát [Radio Blog] Anh da buong tay roi do, em di di do nhạc sĩ Lòi Tam Sụ sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Lord Of Devils thuộc thể loại Radio Online, Viet Nam

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc [Radio Blog] Anh da buong tay roi do, em di di - Lord Of Devils ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta