Radio Cảm Xúc : Tình Bạn

-

Khánh Huỳnh ( ThyMy)

Sáng tác: ThyMy | Album: RADIO CẢM XÚC| Thể loại: Khác| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: -1

Lời bài hát Radio Cảm Xúc : Tình Bạn

Đóng góp: Thymy xin Chào các bạn, đây là radio Cảm xúc, nói lên những cảm xúc của chính bạn chính tôi nơi để các bạn trải lòng tìm đến bình yên sau bao hỗn đỗn của cuộc sống…nào bây giờ các bạn đã chuẩn bị xuất phát cho chuỗi hành trình cảm xúc của mình chưa…hãy nhắm mắt và lắng nghe radio Cảm Xúc thôi!!!
chủ để cho số đầu tiên của radio cảm xúc xin được nói về “ Tình Bạn”….một đề tài không ms, nhưng không bao giờ cũ..nó luôn đầy ắp cảm xúc mỗi lần ta nhắc tới, bạn sẽ thắc mắc vs tôi rằng sao lại chọn chủ đề này…vâng hơn ai hết tôi muốn dành trọn vẹn cái số đầu tiên của radio này để gửi lời cảm ơn đến những người bạn iêu quý của tôi…những người đã chắp cánh cho ước mơ tôi, những người đã luôn bên tôi trong bao vui buồn và khó khăn….
.....
mọi người nghe rồi cho Cún ík kiến chân thành góp ík nhá!!! thank đã bỏ chút thời gian đã nghe ạk :)

Bài hát Radio Cam Xuc : Tinh Ban do nhạc sĩ ThyMy sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Khanh Huynh ( ThyMy) thuộc thể loại Khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Radio Cam Xuc : Tinh Ban - Khanh Huynh ( ThyMy) ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta