Sáng tác: Vĩnh Thuyên Kim | Album: Một Cõi Bình Yên| Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

SauPhiên bản 1/3  Đánh giá: 11

Lời bài hát Sorry

Đóng góp: Nói hãy nói đi người đừng im lặng làm lòng này thêm đau. Nói hãy nói đi người dù là em muốn trách hờn anh. Nhưng xin em đừng làm em đau sẽ làm nát trái tim anh biết không người. Baby anh không muốn như vậy đâu. Nhớ ánh mắt hôm nào nhìn em rất dịu dàng và mê say. Khiến cho trái tim này ngàn đời không muốn xa rời em. Không yêu không đau em hởi cuộc đời ngang trái khiến đôi ta phải xa rời. Sorry vì không thể bên em như ngày xưa. Nhìn nước mắt ướt đẫm bờ mi làm cho con tim của anh như ngừng đập đôi bàn tay muốn nắm nhưng không được. Nhìn người đau con tim anh giờ như nát tan. Người là tất cả đời anh giờ phải làm sao de? quen em hởi người. Anh chẳng muốn mất em chỉ một lần giờ làm sao để có em. Mất em đời chẳng vui trái tim anh cũng không còn !!

Bài hát Sorry do nhạc sĩ Vinh Thuyen Kim sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Trinh Gia Khanh thuộc thể loại Viet Nam, Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Sorry - Trinh Gia Khanh ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Trịnh Gia Khánh

Trịnh Gia Khánh Trịnh Gia Khánh

Tên thật: Trịnh Gia Khánh

Ngày sinh: 15/12 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty Đại diện: VT Production

Nguyên quán: Đồng Tháp
Lúc trước là thành viên của nhóm La Thăng, hiện nay được công ty VT Pro độc quyền. Vì có chất giọng lạ (nam trầm) và ngoại hình sáng.

Xem toàn bộ | Đóng góp

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta