Sự Sắp Đặt Của Thượng Đế

-

Đinh Công Minh

Sáng tác: Đinh Công Minh | Album: Sự Sắp Đặt Của Thượng Đế OST| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 0

Lời bài hát Sự Sắp Đặt Của Thượng Đế

Đóng góp: Mỗi con người dù có giấc mơ về niềm hạnh phúc.Mỗi con người sinh ra có 1 trái tim để mình yêu thương. Để yêu...Để yêu...Để lưu luyến. Tình yêu mà ta để dâng hiến. Thượng đế đã ban tặng cho ta. Nếu mai này đôi ta không đến với nhau như mình mong ước. Hãy cho là duyên số ,đôi ta đến đây thôi người yêu hỡi!Thượng đế không cho ai cách cả! Và sẽ không lấy đi tất cả của ai đâu người dấu yêu! Rồi mai đây tan vỡ xin chớ oán trách nhau chỉ làm cho đôi ta mang thương đau mãi sau. Người yêu ơi! hãy nói 1 lời cho nhau bình yên dù còn bao nỗi nhớ! để mai ta ra phố bỗng nhiên trông thấy nhau và nụ cười trên môi cho quên ta mất nhau. Người yêu ơi hạnh phúc ngày nào có khi đơn giản là nỗi đau.
Nếu mai này đôi ta không đến với nhau như mình mong ước. Hãy cho là duyên số ,đôi ta đến đây thôi người yêu hỡi!Thượng đế không cho ai cách cả! Và sẽ không lấy đi tất cả của ai đâu người dấu yêu! Rồi mai đây tan vỡ xin chớ oán trách nhau chỉ làm cho đôi ta mang thương đau mãi sau. Người yêu ơi! hãy nói 1 lời cho nhau bình yên dù còn bao nỗi nhớ! để mai ta ra phố bỗng nhiên trông thấy nhau và nụ cười trên môi cho quên ta mất nhau. Người yêu ơi hạnh phúc ngày nào có khi đơn giản là nỗi đau.
Dù mai đây tan vỡ xin chớ oán trách nhau chỉ làm cho đôi ta mang thương đau mãi sau. Người yêu ơi! hãy nói 1 lời cho nhau bình yên dù còn bao nỗi nhớ! để mai ta ra phố bỗng nhiên trông thấy nhau và nụ cười trên môi cho quên ta mất nhau. Người yêu ơi hạnh phúc ngày nào có khi đơn giản là nỗi đau.

Bài hát Su Sap Dat Cua Thuong De do nhạc sĩ Dinh Cong Minh sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Dinh Cong Minh thuộc thể loại The loai khac

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Su Sap Dat Cua Thuong De - Dinh Cong Minh ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta