Sự Sắp Đặt Của Thượng Đế

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Sự Sắp Đặt Của Thượng Đế
Sự Sắp Đặt Của Thượng Đế
phiên bản 1/1
Đóng góp: hoahoctro1252002

Mỗi con người dù có giấc mơ về niềm hạnh phúc.Mỗi con người sinh ra có 1 trái tim để mình yêu thương. Để yêu...Để yêu...Để lưu luyến. Tình yêu mà ta để dâng hiến. Thượng đế đã ban tặng cho ta. Nếu mai này đôi ta không đến với nhau như mình mong ước. Hãy cho là duyên số ,đôi ta đến đây thôi người yêu hỡi!Thượng đế không cho ai cách cả! Và sẽ không lấy đi tất cả của ai đâu người dấu yêu! Rồi mai đây tan vỡ xin chớ oán trách nhau chỉ làm cho đôi ta mang thương đau mãi sau. Người yêu ơi! hãy nói 1 lời cho nhau bình yên dù còn bao nỗi nhớ! để mai ta ra phố bỗng nhiên trông thấy nhau và nụ cười trên môi cho quên ta mất nhau. Người yêu ơi hạnh phúc ngày nào có khi đơn giản là nỗi đau.
Nếu mai này đôi ta không đến với nhau như mình mong ước. Hãy cho là duyên số ,đôi ta đến đây thôi người yêu hỡi!Thượng đế không cho ai cách cả! Và sẽ không lấy đi tất cả của ai đâu người dấu yêu! Rồi mai đây tan vỡ xin chớ oán trách nhau chỉ làm cho đôi ta mang thương đau mãi sau. Người yêu ơi! hãy nói 1 lời cho nhau bình yên dù còn bao nỗi nhớ! để mai ta ra phố bỗng nhiên trông thấy nhau và nụ cười trên môi cho quên ta mất nhau. Người yêu ơi hạnh phúc ngày nào có khi đơn giản là nỗi đau.
Dù mai đây tan vỡ xin chớ oán trách nhau chỉ làm cho đôi ta mang thương đau mãi sau. Người yêu ơi! hãy nói 1 lời cho nhau bình yên dù còn bao nỗi nhớ! để mai ta ra phố bỗng nhiên trông thấy nhau và nụ cười trên môi cho quên ta mất nhau. Người yêu ơi hạnh phúc ngày nào có khi đơn giản là nỗi đau.

Video yêu thích của Lê Nguyễn Quý

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi