Châu Gia Kiệt

Sự Thật Khi Anh Ra Đi

-
Sáng tác: Album:
Thể loại:
Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0

Thêm vào playlist

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing Mp3 để quét mã QR này.

Sự Thật Khi Anh Ra Đi
Sự Thật Khi Anh Ra Đi
phiên bản 1/1
Đóng góp: nvdzung9x

Người ơi anh mong em hãy hiểu cho anh một lần, rời xa em mà đi anh đã thật nhiều nghĩ suy, vì anh không muốn dối gian con tim mình, khi bên em mà khong có tình yêu.
Dù em yêu thương anh, lo lắng cho anh bao điều,dù em qua tâm anh trong lúc buồn vui, chẳng hiểu vì sao trái tim anh vẫn yên lặng, này người ơi anh đành phải ra đi, cố giấu dĩ vãng anh lê bước chân bao ngày dài.
Lòng bao ngổn ngang khi mãi nghĩ suy về em, cho anh xin lỗi dù câu xin lỗi trong muộn màng.
THÌ ANH THẦM MONG SOA DỊU ĐI NIỀM ĐAU HỠI EM!.
NÀY EM HỠI TÌNH TA, CHỈ ĐẾN THẾ MÀ THÔI, ANH XIN EM ĐỪNG BUỒN, ĐỪNG HOÀI TRÁCH CỨ ANH LÀM CHI, NHIỀU LẦN BÊN CẠNH EM ANH ĐÃ CỐ YÊU CHO THẬT TÂM, MONG SAO CHIA SỚT ĐƯỢC TÌNH EM, MÀ KHÔNG HIỂU VÌ SAO VÀ CHẲNG BIẾT TẠI SAO,,,, CON TIM ANH VẪN HOÀI LẠNH LÙNG BĂNG GIÁ BAO NGÀY QUA.
GIỜ ĐÂY ANH ĐÃ NHẬN RA : CUỘC TÌNH CHÚNG TA, CHỈ LÀ NHỮNG PHÚT GIÂY LỠ LẦM !!!!!!

Châu Gia Kiệt

Châu Gia Kiệt nổi danh nhờ theo dòng nhạc thị trường, thường đi lưu diễn phục vụ khán giả ở tỉnh nhiều hơn.Nổi lên với ca khúc "Anh chàng đẹp trai" và cũng chết danh với ca khúc này. Tuy ở trung tâm thành phố, anh chưa được yêu thích nhiều nhưng ở địa bàn các tỉnh... Xem toàn bộ

Châu Gia Kiệt nổi danh nhờ theo dòng nhạc thị trường, thường đi lưu diễn phục vụ khán giả ở tỉnh nhiều hơn.Nổi lên với ca khúc "Anh chàng đẹp trai" và cũng chết danh với ca khúc này. Tuy ở trung tâm thành phố, anh chưa được yêu thích nhiều nhưng ở địa bàn các tỉnh miền Tây, anh rất được khán giả yêu mến và là cái tên ăn khách ở các tụ điểm ca nhạc.Châu Gia Kiệt là một ca sĩ có tính tình thoải mái, vui vẻ, hoạt bát và rất yêu nghề. Kiệt luôn luôn nỗ lực và cố gắng làm mới hình ảnh mình qua từng album.Ngoài lĩnh vực ca nhạc, anh cũng tham gia vào lĩnh vực điện ảnh với vai diễn trong phim truyền hình nhiều tập: Chuyện tình yêu.Các album đã phát hành: Tình như mây khói, Đời và Bạn, Anh Chàng Đẹp Trai, Phũ Phàng, Kiếp đam mê, Em là một nửa đời anh....

Nghệ sĩ liên quan

Nghệ sĩ Lý Hải

Lý Hải

0 quan tâm
Nghệ sĩ Lam Trường

Lam Trường

0 quan tâm
Nghệ sĩ M4U

M4U

0 quan tâm
Rút gọn

Bình luận ()

Đăng bình luận trên Facebook

  • Xóa bình luận

Đăng nhập

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo
Về phiên bản cũ Góp ý / Báo lỗi