Tại Em Mà Tôi Là Đàn Ông Xấu

-

Lâm Chấn Khang

Sáng tác: Đang cập nhật | Album: Đung De Nguoi Ta Thay Toi Khoc| Thể loại: Nhạc Trẻ| Lượt nghe:

Sau  Đánh giá: 9

Lời bài hát Tại Em Mà Tôi Là Đàn Ông Xấu

Đóng góp: Lại 1 lần nữa em bắt anh phải suy nghĩ thật nhiều, lại 1 lần nữa em bắt anh phải suy nghĩ về em, thà em nói ra 1 câu chúng ta không hợp nhau, anh sẽ không gọi và nhắn tin nữa đâu. Tại vì sao em gạt anh? Tại vì sao em nhẫn tâm vui chơi cùng ai đó chắc em biết anh đau lòng?Lại 1 lần nữa anh thấy anh giống như bị lừa, lại 1 lần nữa em cứ xem anh như là trẻ con. Người ta nói đàn ông tốt con gái sẽ không yêu, bởi vì thật thà dễ cho em nhàm chán, kể từ đây không vậy đâu, kể từ đây tôi sẽ sống như bao đàn ông xấu tôi sẽ khiến em đau lòng.Làm đàn ông xấu không khó khăn gì đâu, chỉ là bên ai ta vui chơi cho qua đường. chẳng ai phải nghĩ suy, ngày mai thì bye bye. Vì ai mà tôi lại như thế, làm đàn ông xấu sao vẫn nhớ em người ơi? Mà tại vì sao không quên em cho rồi, vì tôi còn nhớ em làm sao tôi nhẫn tâm bỏ em vui chơi bên người khác. Giá như em cũng suy nghĩ như tôi, biết tôi đau khi em vui bên người ta, thì giờ đây em chẳng đau bởi vì tôi trở thành người: “1 người đàn ông xấu do em…”

Bài hát Tai Em Ma Toi La Dan Ong Xau do nhạc sĩ Đang cập nhật sáng tác, trình bày bởi ca sĩ Lam Chan Khang thuộc thể loại Nhac Tre

Bạn có thể cài đặt nhạc chờ (mạng mobifone, vinaphone, viettel), tải nhạc chuông, set nhạc nền Zing Me ca khúc Tai Em Ma Toi La Dan Ong Xau - Lam Chan Khang ngay trên Zing Mp3. Nâng cấp tài khoản lên Zing VIP để tải nhạc chất lượng cao, lossless.

Xem toàn bộ Đóng góp lời bài hát chính xác hơn tại đây.

Bình luận

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.

Bình luận Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 50 ký tự. 0 ký tự

Zing Mp3 Beta